(Vntoday): Vừa qua, trong dịp kỉ niệm Cách mạng tháng Tám – Quốc khánh 2/9, chào mừng Tết Trung Thu, CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc do ông Bùi Quyết Chiến – Ủy viên HĐHBVN, Phó Chủ tịch HĐHB tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ nhiệm CLB DNHB tỉnh Vĩnh Phúc làm trưởng đoàn đã khảo sát và tổ chức chương trình trao quà từ thiện cho một số bà con họ Bùi tại nhà văn hóa thôn Làng Bến, xã Liên Hòa (Lập Thạch) có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng đi với đoàn còn có các vị đại diện cho CLBDN HBVN, CLB Nhà báo họ Bùi VN. Ông Bùi Trọng Kính – Chủ tịch Hội đồng trưởng lão họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc. Về phía thôn Làng Bến, có ông Bùi Văn Nhân – Bí thư chi bộ thôn, bà Đỗ Thị Lý – Trưởng thôn. Được biết, hàng năm CLB DN HB tỉnh Vĩnh Phúc có ít nhất 2 đợt trao quà từ thiện giúp đỡ những bà con người họ Bùi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của CLB DN HB tỉnh Vĩnh Phúc đã kịp thời động viên, giúp đỡ bà con trong dòng họ vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Quyết Chiến vui mừng thông báo tới toàn thể bà con họ Bùi tại thôn Làng Bến về sự phát triển của Cộng đồng họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc, của CLB DN HB tỉnh trong thời gian qua, đồng thời động viên bà con tích cực tham gia lao động sản xuất, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, đóng góp tích cực cho sự phát triển của dòng họ Bùi trong tỉnh nói riêng và họ Bùi Việt Nam nói chung.

Ông Bùi Quyết Chiến phát biểu tại buổi lễ.

Trong đợt trao quà này, CLB DN HB tỉnh Vĩnh Phúc đã trao 3 xuất quà trị giá gần 30 triệu đồng cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn gồm: 1 con bò cái trao tặng gia đình anh Bùi Văn Hải, 2 phần quà gồm chăn bông và tiền mặt trao tặng cho 2 gia đình bà Bùi Thị Văn và bà Bùi Thị Lan.

Ông Bùi Văn Nhân – Bí thư chi bộ thôn bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của CLB DN HB tỉnh, cảm ơn sự giúp đỡ của các doanh nhân, các nhà hảo tâm đã quan tâm tới đời sống của bà con họ Bùi trong thôn.

Ông Bùi Văn Nhân – Bí thư chi bộ thôn phát biểu.

Thay mặt cho các hộ gia đình được nhận quà trong đợt này, bà Bùi Thị Văn thay mặt cho các gia đình nhận quà bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của CLB DN HB tỉnh Vĩnh Phúc, hứa sẽ cùng bà con đoàn kết, xây dựng đời sống ấm no, giàu mạnh, tích cực đóng góp cho sự phát triển của dòng họ Bùi nói chung.

Bà Bùi Thị Văn phát biểu cảm ơn CLB.

Toàn cảnh buổi lễ.

Ngôi nhà gia đình bà Bùi Thị Văn đang sinh sống.

Con bò mà CLB tặng gia đình anh Bùi Văn Hải.

Không gian buổi tổ chức Tết Trung thu cho các cháu.

5 thành viên mới ra mắt CLB.

Sau khi kết thúc buổi trao quà, CLB DN HB tỉnh đã tổ chức buổi liên hoan nhẹ, ra mắt các thành viên mới của CLB và vui Tết Trung thu cho các em, các cháu là con của các thành viên trong CLB.

PV.

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here