Giấc mơ thấy mình khỏa thân điềm báo gì?

Quần áo chúng ta mặc hằng ngày là thứ định nghĩa chúng ta bởi quần áo chính là hình ảnh tạo ấn tượng với người khác. Quần áo cũng là phương tiện để che giấu khiếm khuyết của cơ thể hay cũng chính những khiếm khuyết về tình cảm và tâm lý. Khi chúng ta trút bỏ quần áo cũng là lúc ta phơi bày cho thế giới thấy những góc khuất trần trụi của mình. Cũng GIẢI MÃ GIẤC MƠ tìm hiểu về con người thật của bạn qua những giấc mơ nhé.

Mơ thấy mình khỏa thân: bạn sợ bị phơi bày hoặc nhạo báng từ người khác.

Nếu bạn cảm thấy ngượng ngùng sợ hãi khi bạn mơ thấy mình khỏa thân thì sao? Điều này cho thấy bạn hay cảm thấy dễ bị tổn thương và bất ổn. Bạn cảm thấy xấu hổ về những gì bạn đã nói và đã làm. Hoặc có thể gần đây bạn đã tiết lộ bí mật của mình cho ai đó và nếu chưa, giấc mơ có lẽ đang nhắc bạn hãy làm vậy đi đấy.

Nếu bạn mơ thấy mình không mảnh vải che thân và bạn cố tìm cách che lại, hãy tự hỏi điều gì bạn đang cố che giấu chính mình hay là ngay cả với những người khác trong đời thực? Bạn đang cố phủ nhận điều gì vậy?

Nếu bạn mơ thấy mình khỏa thân và bạn cảm thấy lạc quan thích thú hay cảm thấy bình thường, điều này tượng trưng cho sự tự do, cảm giác vô giới hạn và sự thành thật với chính mình. Bạn cô cùng tự tin và chẳng quan tâm người khác nghĩ gì về mình.

Mơ thấy người khác khỏa thân và bạn cảm thấy ghê tởm: giấc mơ ám chỉ đến những lo lắng về việc phát hiện ra sự thật trần trụi về ai đó hoặc việc làm nào đó. Nó cũng báo trước về một tình yêu trái cấm, sự mất uy tín hoặc việc làm gây tai tiếng nào đó.

Mặt khác, nếu bạn chấp nhận sự khỏa thân của người đó, điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn thấu ý định của họ hoặc cũng có thể là bạn chấp nhận họ như chính con người thật của mình.

Nếu bạn mơ thấy người khác khỏa thân và bạn không quan tâm đến chuyện đó: bạn cần học cách vượt qua nỗi sợ bị người khác chối bỏ.

Mơ thấy tất cả mọi người khỏa thân trừ bạn: bạn đang giấu diếm mọi người điều gì đó. Giấc mơ cũng nói lên rằng bạn đang lo lắng về điều đó và ngoài ra, bạn đang bị mọi người chỉ trích dữ dội. Thay vì chấp nhận nó, bạn lại đi tìm khiếm khuyết của người khác.

Các con số liên quan đến giấc mơ khỏa thân: 18 – 81 – 48 – 84

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here