Mơ thấy mình đang băng qua sông: giấc mơ đại diện cho sự không chắc chắn đang hiện diện trong đời bạn. Bạn có thể đang trong tình thế khó khăn và bạn cảm thấy mất mát; bạn nên bắt đầu suy nghĩ một cách tích cực hơn. Nếu bạn vượt qua được con sông ấy, điều đó có nghĩa là bạn sẽ vượt qua được tất cả những thử thách và khó khăn, bạn sẽ thành công và đạt được những mục tiêu của mình. Nhưng bạn cũng phải kiên nhẫn và bạn phải biết rằng tất cả những sự khó khăn thách thức này đều chỉ là tạm thời thôi.

Mơ thấy mình đang trên một con thuyển đang trôi trên dòng sông: giấc mơ cho thấy cách bạn giải quyết tất cả những khó khắn và vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống. Nếu bạn đang trôi một cách dễ dàng và cảm thấy thoải mái dễ chịu, điều đó đồng nghĩa với việc bạn giải quyết tất cả vấn đề một cách dễ dàng và ngược lại, bạn cảm thấy chẳng dễ chút nào để thoát ra khỏi những vấn đề của mình và vượt qua những thử thách.

Mơ thấy một con sông trong sạch và êm đềm: giấc mơ có thể tượng trưng cho sự an bình, niềm vui, sự sinh sôi nảy nở và sự tiến bộ sẽ đến với bạn trong tương lai.

Mơ thấy một con sông đục và dơ: bạn sẽ gặp phải tình huống không mấy thoải mái trong tương lai. Đôi khi, giấc mơ kiểu này còn tượng trưng cho sự hiểu lầm.

Mơ thấy một dòng sông băng: bạn chẳng có chút hứng thú nào với bất kì điều gì trong cuộc sống. Bạn cảm thấy già cỗi và không chú ý đến những cơ hội đang ở phía trước bạn.

Mơ thấy một dòng sông tràn nước và chảy dữ dội: bạn đnag không làm chủ được cuộc sống của mình. Ngoài ra giấc mơ còn mang nghĩa làm bạn đã sẵn sàng đối diện với những thử thách và chướng ngại trong đời. Bạn đã sẵn sàng để thay đổi điều gì đó và làm cho cuộc đời mình tốt đẹp hơn.

Mơ thấy một con sông bị làm cho ô nhiễm: bạn đang cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản. Tuy nhiên, giấc mơ còn có thể là lời cảnh báo cho những vấn đề về sức khỏe mà bạn có thể gặp phải nữa.

Mơ thấy mình đang tắm trên một con sông: giấc mơ tượng trưng cho sự thanh lọc và gột rửa. Bạn có để đã có những sai lầm trong quá khứ nhưng bạn cũng đang cố gắng làm mọi điều để trở thành một người tốt hơn.

Mơ thấy đang bơi ngược dòng của một con sông: bạn đang có rất nhiều khó khăn và vấn đề trong cuộc sống, nhưng nếu bạn mơ bạn vượt qua được dòng sông, điều đó có nghĩa là bạn sẽ đạt được tất cả mục tiêu của mình.

Xàm Xí tổng hợp.

 * Bài viết được dịch và tổng hợp từ những trang web về giải mã giấc mơ, chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Và những điều an lành chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here