Giấc mơ thấy một trái chuối nói lên điều gì? Trái cây xuất hiện trong mơ tượng trưng cho sự vui vẻ hạnh phúc. Khi bạn mơ thấy một trái chuối, giấc mơ tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc mà một trái chuối còn mang ý nghĩa tình dục bởi hình dạng của trái chuối được liên tưởng với dương vật của người nam, theo Sigmund Freud – và sự ảnh hưởng mà nam giới lên cuộc đời bạn. Và đó là tại sao khi một người nam đưa cho người nữ một trái chuối trong mơ, nó ngụ ý rằng anh ta muốn quan hệ tình dục với cô ấy. Nếu bạn là nam giới và bạn mơ thấy một người phụ nữa đưa cho bạn một trái chuối, điều đó có nghĩa rằng cô ấy từ chối lời gợi ý lên giường của bạn.

Ý nghĩa tinh thần của việc mơ thấy một trái chuối là gì? Nói chung, khi bạn mơ thấy một trái chuối, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang cảm thấy thất vọng trong chuyện quan hệ tình dục. Đồng thời, có những người sắp xuất hiện trong cuộc đời bạn và những giấc mơ kiểu này như báo hiệu một sự xáo trộn trong đời. Đây có thể là lí do vì sao bạn đang mất đi niềm vui và hạnh phúc. Mơ thấy chuối còn cho thấy bạn đang cảm thấy tách biệt với cuộc sống của bản thân.

Mơ thấy một trái chuối hư: một trái chuối hư tượng trưng cho sự tiêu cực, do đó giấc mơ ám chỉ rằng bạn sắp phải dính líu tới một trách nhiệm công việc mà sẽ là thử thách đối với bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để đương đầu với khoảng thời gian này vì nó sẽ tốn của bạn nhiều thời gian và công sức đấy.

Mơ thấy ăn chuối: chuối có thể đại diện cho một sự nhận thức tích cực hơn. Nếu bạn là phụ nữ và bạn mơ thấy bạn ăn chuối, giấc mơ ám chỉ rằng bạn đang có tình cảm với một người khác giới. Có thể có khả năng là bạn đang gây sự chú ý với người mà bạn đang có tình cảm nhưng họ vẫn chưa để ý tới bạn. Sau những giấc mơ kiểu này, bạn cần phải nghĩ đến chuyện bạn muốn gì trong cuộc sống và làm bất cứ điều gì mà một người có thể làm để thành công, kể cả việc tiếp cận một người mà bạn quan tâm. Giấc mơ này còn cho thấy bạn muốn được thể hiện mình với người khác. Hãy cho họ biết bạn cảm thấy thế nào và những cảm xúc bạn có với họ. Biết đâu bạn có thể thấy bất ngờ khi họ cũng có tình cảm với bạn, chỉ là họ đang giấu chúng đi vì họ sợ có thể bạn sẽ khước từ họ.

Mơ thấy bóc vỏ chuối: phần nam tính trong bạn rất mạnh mẽ, một người đàn ông có thể hành động mạnh mẽ sẽ nhìn bạn và ấn tượng rằng bạn quá mạnh mẽ và bạn không cần sự giúp đỡ của người khác. Bất kể giới tính của bạn, mọi người nhìn bạn như là một người mạnh mẽ, to lớn và phi thường. Nếu bạn là phụ nữ, tình thoảng cũng hãy thể hiện phần nữ tính của mình để được người khác phái ủng hộ nhé.

Mơ thấy một buồng chuối: bạn sắp trải nghiệm một mối quan hệ lãng mạn. Nửa kia của bạn sắp bước vào đời bạn, vf vậy hãy dang tay đón lấy và yêu thương họ nhé. Nếu bạn vẫn độc thân, hãy sẵn sàng cho mội mối quan hệ tình cảm nghiêm túc sắp đến với bạn. Nếu bạn đã đang trong một mối quan hệ lâu bền rồi, giấc mơ có nghĩa là nhiều an vui và hạnh phúc hơn sắp được thêm vào với mỗi vấn đề theo sau bởi một cách giải quyết.

Mơ thấy chuối xanh: bạn sẽ có nhiều lợi ích trong việc tương tác với người khác. Ai đó sẽ đưa ra lợi khuyên hữu cho bạn về kế hoạch bạn đang thực hiện. Giấc mơ còn là dấu hiệu cho thấy bạn sắp bước vào giai đoạn thành công trong đời nơi bạn may mắn trong những công việc tài chính và đầu tư.

Mơ đi bán chuối: bạn sắp liên quan đến những công việc vô ích khi tốn quá nhiêu tiền bạc và thời gian – và chẳng có gì cho thấy rằng nó sẽ sắp kết thúc cả. Nếu bạn được tuyển dụng, có khả năng bạn sẽ được giao cho một công việc đầy thách thức mà chẳng mang lại cho bạn chút tiền bạc hay sự thăng tiến thêm nào.

Xàm Xí tổng hợp.

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here