Trong thực tế, chúng ta khóc vì nhiều lí do. Chúng ta khóc khi vui vẻ hay thích thú về điều gì đó, nhưng nhiều khi chúng ta lại khóc vì buồn bực và giận dữ. Những lí do cho việc này có thể khác nhau và bạn có lẽ cũng băn khoăn rằng việc khóc trong mơ có nghĩa là gì nhỉ. Cũng giống như trong đời thực thôi, bạn phải xem xét toàn bộ bối cảnh của giấc mơ để xem xét kĩ lưỡng và hiểu ý nghĩa đằng sau nó là gì. Sau đây là một vài ý nghĩa có thể có về những giấc mơ khóc lóc để bạn có thể dễ dàng hiểu hơn về chúng.

Mơ thấy mẹ khóc: giai đoạn ảm đạm sắp tới sẽ mang đến cho bạn rất nhiều đau khổ và buồn bực. Có lẽ kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ thất bại hoặc người nào đó bạn thương có thể sẽ chết bất ngờ. Giấc mơ này là lời cảnh báo về những gì đang đợi bạn ở tương lai gần, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những áp lực và căng thẳng.

Mơ thấy bố khóc: sẽ có điều gì đó bất thường xảy đến với bạn. Thường thì những ông bố rất mạnh mẽ và che giấu cảm xúc của mình rất tốt, và việc nhìn thấy họ khóc thì quả thật không bình thường. Biến cố sắp xảy đến với bạn cũng có thể không nhất thiết sẽ đến. Nó còn phụ thuộc vào cuộc sống hiện tại của bạn đang như thế nào và thái độ sống của bạn ra sao.

Mơ cùng khóc với ai đó: bạn sắp có lí do để tổ chức kỉ niệm điều gì đó. Có thể là lễ đính hôn đang đến gần hay đứa con bạn sắp chào đời. Dù sao thì, bạn cũng sẽ rất vui vẻ hạnh phúc cho dù chuyện gì đến đi nữa.

Mơ khóc lóc thảm thiết: là một điềm xấu. Giấc mơ có thể mang nghĩa rằng bạn đang kiềm chế những cảm xúc và tình cảm bên trong mà bạn cần phải giải tỏa để có thể tiếp tục tiến lên. Có lẽ bạn vẫn còn bận tâm quá nhiều về người yêu cũ hoặc bạn có nhiều chuyện chưa giải quyết được với người nào đó trong cuộc sống.

Mơ thấy bạn khóc rất to: bạn sắp trải qua một điều gì đó tích cực đấy. Có thể là bạn sắp được thưởng hay một cơ hội kinh doanh mà bạn không thể bỏ lỡ.

Mơ thấy khóc và nhớ tới ai đó: giấc mơ có thể lien quan tới công việc hay cuộc sống riêng tư của bạn nhưng dù là gì thì bạn cũng cần phải giữ bình tĩnh và quên những chuyện buồn đi. Hãy tập trung vào những điều tích cực và lấy lại sức mạnh để thoát ra khỏi những điều tiêu cực có thể đến với bạn.

Mơ thấy một người đã chết đang khóc: bạn đang có mâu thuẫn và bất đồng với người khác. Họ không hiểu bạn đang cố đạt tới điều gì và bạn thì không thể giải thích cho họ rằng tại sao bạn làm thế.

Xàm Xí tổng hợp.

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here