(Vntoday)- Vừa qua, trong khuôn khổ chương trình đào tạo của lớp MBA do TS. Bùi Quang Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, Chủ tịch HĐHBVN trực tiếp đào tạo, các học viên lớp MBA do ông Bùi Đức Hạnh làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm quan thực tế vô cùng ý nghĩa tại công trình Nhà thờ Tổ họ Bùi VN tại 116 đường Phạm Văn Đồng (Phúc Yên, Vĩnh Phúc), thăm doanh nghiệp của ông Bùi Quyết Chiến, ông Bùi Hải, ông Bùi Trường Sơn và giao lưu với CLB DN HB tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại công trình nhà thờ Tổ họ Bùi VN, đoàn đã tiến hành lễ chào Tộc ca, thắp hương tưởng nhớ tổ tiên, trao Tộc huy cho các thành viên và đóng góp công đức xây dựng nhà thờ, thăm quan một số công trình và nghe ông Bùi Quốc Quân – Phó trưởng ban Lễ tân tiếp và giới thiệu về quy mô của công trình.

Đoàn dâng hương tại công trình nhà thờ

Ông Bùi Quốc Quân giới thiệu về công trình

Ông Bùi Đức Hạnh – Trưởng đoàn đã phát biểu cảm ơn ông Bùi Quốc Quân và ban Lễ tân đã tổ chức long trọng lễ đón đoàn. Sau khi rời công trình nhà thờ, đoàn tiếp tục đến thăm doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu của ông Bùi Hải, thăm doanh nghiệp của ông Bùi Quyết Chiến.

Ông Bùi Đức Hạnh phát biểu cảm ơn ban lễ tân.

Chiều tối cùng ngày, đoàn trở về thăm doanh nghiệp của doanh nhân Bùi Trường Sơn – Chủ nhà hàng Vườn Ổi tại tỉnh Vĩnh Phúc. Tại đây, đoàn đã được các thành viên CLB DN HB tỉnh Vĩnh Phúc chiêu đãi trọng thể. Ông Bùi Trường Sơn, thay mặt cho đoàn chủ nhà đã phát biểu và ghi nhận lòng nhiệt tình của các thành viên lớp MBA đã đến thăm và giao lưu với CLB DN HB tỉnh Vĩnh Phúc. Thay mặt các thành viên lớp MBA, ông Bùi Đức Nhân đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của các thành viên CLB DN HB tỉnh Vĩnh Phúc. Cũng nhân dịp tới ngày Doanh nhân VN (13/10), Ban tổ chức lớp MBA và đại diện CLB D HB tỉnh Vĩnh Phúc đã có lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cộng đồng doanh nhân.

PV.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi thăm quan

     

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here