Mơ thấy chạy một mình: giấc mơ cho thấy động lực của bạn rất mạnh mẽ. Bạn biết chính xác bạn muốn gì trong đời và chẳng có gì có thể khiến bạn từ bỏ mục tiêu của mình cả. Bạn tin tưởng vào bản thân và biết rằng bạn sẽ đạt được tất cả những gì bạn muốn. Giấc mơ còn có thể mang nghĩa là thành công sẽ đến với bạn trong giai đoạn sắp tới.

Mơ thấy bạn chạy với người khác: bạn sẽ được mời đến một sự kiện nào đó trong tương lai. Bạn có thể sẽ dành nhiều thời gian với bạn bè nhưng những mối quan hệ qua lại có thể sẽ thay đổi trong tương lai.

Mơ thấy bạn chạy mà chẳng cần chút nỗ lực nào: bạn sẽ đạt được tất cả mục tiêu của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giai đoạn sắp tới sẽ rất thành công và đừng lo lắng gì cả.

Mơ đang chạy đến với cái gì hoặc chạy đến với ai: bạn đang muốn đến gần hơn với thứ đó hoặc người đó. Và nếu trong mơ bạn không thể tới được nó hoặc không thể đến đưỡ với người ấy thì giấc mơ mang nghĩa là bạn đang có nhiều nỗi sợ hãi trong đời thực. Bạn đang sợ mất ai đó hoặc sợ bị ai đó từ chối.

Mơ thấy chạy khỏi điều gì đó: bạn đang có rất nhiều vấn đề trong đời và bạn không có can đảm để đối diện với chúng. Bạn mặc kệ tất cả những gì đang xảy ra quanh bạn để rồi những vấn đề đó càng ngày càng lớn hơn. Giấc mơ là lời cảnh báo cho bạn đừng trốn tránh và mặc kệ chúng nữa, đã đến lúc phải đối mặt với tất cả vấn đề và sự sợ hãi của mình rồi.

Mơ thấy bạn không thể chạy được cho dù bạn rất cố gắng: bạn không tin tưởng vào bản thân và bạn cảm thấy mình vô dụng.

Mơ thấy bạn chạy trốn khỏi cái bóng của chính mình: đây không phải là điềm báo tốt. Giấc mơ cho thấy bạn đang có rất nhiều vấn đề và bạn không thể trốn tránh chúng được. Bạn không nên bỏ mặc chúng bởi chúng có thể càng ngày càng nghiêm trọng hơn.

Mơ thấy đang chạy trốn khỏi một tên giất người: bạn đang có vấn đề trong đời và bạn sẽ giải quyết được chúng ổn thỏa thôi.

Mơ thấy bạn đang chạy trốn khỏi một người bạn thương: giấc mơ đại diện cho sự xui xẻo trong tình yêu. Nếu bạn đang có người yêu, bạn sẽ có nhiều vấn đề với người ấy. Có thể hai người sẽ lạnh nhạt với nhau và sẽ có một khoảng cách rất lớn giữa hai bạn đấy.

Xàm Xí tổng hợp.

* Bài viết được dịch và tổng hợp từ những trang web về giải mã giấc mơ, chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Và những điều an lành chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here