Mơ thấy cá sấu nói chung: bạn sẽ bị ai đó thân thiết với mình phản bội. Đó có thể là một trong những người bạn thân nhất hoặc thậm chí là một người trong gia đình bạn. Lí do đằng sau hành động của người ấy sẽ sáng tỏ ngay khi bạn biết đó là ai. Hãy chuẩn bị tinh thần cho bất cứ điều gì có thể xảy  đến và đừng đổ lỗi cho bản thân nếu những chuyện tồi tệ xảy ra bởi mọi thứ xảy ra không phải là lỗi của bạn đâu.

Ngoài ra giấc mơ còn mang nghĩa là những đối thủ của bạn càng ngày càng mất bình tĩnh trong việc phá hoại bạn. Họ sẽ để lộ kế hoạch mà có thể có lợi cho bạn nếu bạn vẫn duy trì một cái đầu lạnh và nghĩ ra một kế hoạch tốt hơn để khiến họ tiếp tục kế hoạch của mình.

Mơ thấy mình đang đi trên một con cá sấu: bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề trên con đường tới thành công của bạn. Những vấn đề này sẽ khó có thể giải quyết nên bạn cần rất nhiều kiên nhẫn và kế hoạch để xử lí chúng hoặc sửa chữa được chúng. Khi chẳng có gì thay đổi, hãy xin lời khuyên từ những người bạn tin tưởng và giải quyết chúng từ một góc nhìn khác.

Mơ thấy cá sấu đang bắt mồi: bạn sống cuộc đời một cách trọn vẹn và thậm chí bạn quyết định thử những điều mới mẻ mà bạn chưa từng nghĩ đến trước đây.

Mơ thấy mình bị cá sấu tấn công: bạn có thể gặp nguy hiểm trong vấn đề sức khỏe. Hãy dành nhiều thời gian cho bản thân hơn và nâng cao toàn bộ chất lượng cuộc sống trước khi bạn phải hối tiếc.

Mơ thấy ai đó bị cá sấu tấn công: giấc mơ đại diện cho sự quan tâm của bạn tới người nào đó. Người này rất quan trọng với bạn và bạn sẽ không để bất cứ điều xấu nào xảy ra với người đó.

Mơ thấy cá sấu tấn công một người lạ: bạn luôn quan tâm chăm sóc gia đình và bạn bè quá mức cần thiết, hoặc là bạn luôn lo lắng về những chuyện có thể làm tổn thương họ, hoặc những chuyện xấu có thể xảy ra cho họ.

Mơ thấy bước chân của con cá sấu: bạn đang cảm thấy nhiều cảm xúc tiêu cực đến từ những người hoặc môi trường sống xung quanh.

Mơ thấy hai con cá sấu đánh nhau: giấc mơ địa diện cho sự mấu thuẫn sẽ xảy ra giữa hai người rất cứng đầu và có uy thế. Một người có thể là bạn, vì vậy hãy cẩn thận trong giai đoạn sắp tới và đừng xúc phạm ai, có thể là sếp hoặc cấp trên.

Xàm Xí tổng hợp.

 * Bài viết được dịch và tổng hợp từ những trang web về giải mã giấc mơ, chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Và những điều an lành chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here