Đêm qua thật là một đêm dài sợ hãi và mệt mỏi phải không? Chính mắt bạn đã nhìn thấy bố mất mà bạn không thể làm gì được! Bạn choàng tỉnh giữa đêm tối với hai hàng nước mắt chảy ướt gối và biết rằng đây chỉ là giấc mơ thôi chứ không phải sự thật. Bạn hoang mang không biết đây có phải điềm báo cho tương lai sắp tới không và biết đâu nó sẽ xảy ra thật! Hãy cùng GIẢI MÃ GIẤC MƠ lý giải giấc mơ này nhé.

Việc bố xuất hiện trong giấc mơ của bạn như một lời giải thích cho mối quan hệ cha – con của bạn và mối quan hệ ấy ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn như thế nào. Những giấc mơ làm bật lên những vấn đề trong cuộc sống. Dù bạn có thể có mối quan hệ tốt với bố, bạn vẫn bắt chước những quan điểm và đặc điểm đối lập mà bạn không thể bỏ qua.

Mơ thấy bố chết không phải là dấu hiệu báo trước rằng bố mình sẽ chết thật. Đúng hơn là nó yêu cầu bạn đừng để những điều tiêu cự lấn át những điều tích cực bên trong mà ảnh hưởng xấu đến cuộc đời bạn. Những khía cạnh tiêu cực ở đây có liên hệ với bố của bạn. Bạn đã bắt chước hoặc đã nhiễm chúng như là những gì còn lại của mối quan hệ với bố mình.  Chẳng quan trọng là bố bạn đã chết hay nhiều năm rồi hai người chưa gặp nhau. Đây là kết quả mà bạn đã mang theo đến tận hôm nay chính là điều mà giấc mơ nhắm tới. Phần nam tính trong bạn bị ảnh hưởng bới mối quan hệ cha – con đã mang đến cho bạn sự tự tin, sự sáng tạo, nhiều những món quà tâm linh khác nhau và nhiều hơn thế.

Mơ thấy bố bạn mất cũng ngụ ý một sự thay đổi mức độ hiểu biết/nhận thức với bố mình. Hoặc có thể bố bạn đang chấp nhận những sự thật mới về bạn mà điều này biết đâu lại mang đến một sự thay đổi nào đó trong mối quan hệ giữa hai người.

Giấc mơ là sự phán chiếu của chính chúng ta. Khi bạn mơ thấy ai đó, bạn thực sự thấy một khía cạnh nào đó của bản thân. Tâm trí bạn nghĩ đến ấn tượng về người đó mà đã được ghi nhận trong tâm của bạn. Vì vậy, cái chết của bố bạn còn cho thấy sự thay đổi vài phẩm chất nào đó như niềm tin, sự phán đoán và quan điểm – những thứ bị ảnh hưởng bởi bố của bạn.

Nếu bạn lo lắng về sức khỏe của bố bạn, việc mơ thấy cái chết của bố mẹ chỉ là sự chạm đến nỗi sợ hãi sâu kín của bạn mà thôi. Không nhất thiết là bố bạn sẽ chết đâu. Một vài người có thể lờ mờ đoán ra tương lai mình sẽ ra sao thông qua giấc mơ nhưng khi bạn đã hỏi câu hỏi này thì chắc chắn bạn không phải là người đó rồi nên đừng lo lắng gì nhé.

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here