Mơ thấy một con cá sấu chết: bạn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề của mình trong đời thực. Con quái vật trong giấc mơ của bạn đã chết, vậy nên những vấn đề của bạn cũng vậy. Những cd này là chuyện khiến bạn phiền não lâu rồi và bạn không biết làm cách nào để xử lí chúng. Sau một thời gian dài chạy trốn hay chờ đợi cho chúng qua đi thì cuối cùng bạn đã có thể nghỉ ngơi và nhìn chúng đi mất.

Mơ thấy một con cá sấu mới sinh: bạn đang đánh giá thấp những vấn đề và những chướng ngại mình gặp phải bởi chúng không dễ dàng như bạn tưởng đâu. Có lẽ bạn cần chú ý nhiều hơn đến cuộc sống của mình và tự nhìn vào bản thân xem chuyện gì đang xảy ra. Có thể sẽ có điều gì đó bạn bỏ sót mà có thể đuổi kịp bạn về sau.

Mơ thấy hai con cá sấu: giấc mơ đại diện cho mối quan hệ hiện tại của bạn với người yêu. Bạn cảm thấy mối quan hệ của mình mạnh mẽ và mang nhiều ý nghĩa hơn và giống như thể chẳng có gì có thể xen vào giữa hai bạn được cả. Ngoài ra, giác mơ còn cho thấy những điều bạn muốn trong đời, đó là một người bạn đời mạnh mẽ và đáng tin cậy sẽ luôn luôn ở bên cạnh bạn. Nếu bạn chưa có được may mắn cho đến giờ thì mọi thứ sẽ trở nên khá hơn với bạn và cuối cùng thì bạn cũng sẽ gặp được người đó thôi.

Mơ thấy một con cá sấu chạy trốn khỏi bạn: giai đoạn sắp tới sẽ rất tốt đpẹ với bạn. Mọi thứ sẽ khá dần hơn mỗi ngày và thậm chí bạn có thể được thăng chức hay trúng số nữa. Bạn chắc chắn nên tích cực hoạt động giao du với mọi người trong thời gian tới boiwt những cơ hội sẽ ập đến bạn từ mọi hướng đấy.

Mơ thấy một con cá sấu trên đứng mặt đất: bạn đang không cảm thấy vui vẻ gì với cách mà mọi thứ đang là nhưng bạn không biết làm cách nào để thay đổi chúng. Có lẽ bạn đã tập trung quá nhiều vào những chuyện nhỏ nhặt và tránh né những điều quan trọng. Thay vì tập trung vào những thứ vật chất hay tập trung vào công việc của mình, hãy dành nhiều thời gian hơn với gia đình và bạn bè mình, và tận hưởng những khoảng thời gian tốt đẹp bên họ.

Xàm Xí tổng hợp.

 * Bài viết được dịch và tổng hợp từ những trang web về giải mã giấc mơ, chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Và những điều an lành chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here