Cầu vồng khiến mọi người hạnh phúc và khi chúng ta phát hiện thấy một chiếc cầu vồng trên trời, chúng ta chẳng thể làm gì ngoài việc băn khoăn xem có gì bí ẩn hay biểu tượng nào đằng sau nó không. Có rất nhiều câu chuyện về cầu vồng đã được tích lũy trong nhiều năm qua đến từ nhiều nền văn hóa và quốc gia khác nhau. Họ đều có sự hiểu biết của riêng mình về bản chất của hiện tượng này vài nhiều trong số chúng thậm chí còn tương tự nhau. Hãy cùng GIẢI MÃ GIẤC MƠ giải thích những giấc mơ này nhé.

Mơ thấy cầu vồng nói chung: giấc mơ đại diện cho niềm hy vọng, hạnh phúc và sự bình yên sẽ tới trong cuộc đời bạn. Giấc mơ là một dấu hiệu tốt và có thể áp dụng với hầu hết các khái cạnh trong cuộc đời bạn. Nếu bạn gặp nhiều vấn đề trong công việc, giấc mơ cho thấy mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường và bạn không có gì phải lo lắng cả.

Giấc mơ này còn liên quan đến tình yêu cuộc sống và mối quan hệ với người bạn đời của mình nữa. Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn bao giờ hết, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ tận dụng khoảng thời gian này tốt nhất có thể.

Mơ thấy cầu vồng khi trời đang mưa: bạn nên xem lại những quan điểm và hành vi của mình với người nào đó. Có lẽ bạn đã gây ra lỗi lầm nào đó gần đây hay đã lâu rồi và điều này khiến bạn mất đi một người bạn trong đời.

Mơ thấy một chiếc cầu vồng biến mất: nếu bạn mơ thấy một chiếc cầu vồng từ từ biến mất, đây là một dấu hiệu xấu. Bạn sẽ bỏ lỡ mất một cơ hội quan trọng trong đời mà đây lại là thứ quyết định cho thành công của bạn. Cơ hội này có thể liên quan tới công việc hay sự nghiệp của bạn, hay thậm chí cuộc sống riêng tư của bạn. Hoặc cũng có thể bạn sẽ quyết định để lỡ mất ai đó có thể là tình yêu thực sự của đời bạn.

Mơ thấy cầu vồng và một chiếc thang bắc lên chiếc cầu vồng đó (hay thậm chí là bậc thang): giấc mơ đại diện cho một vài bước tiến bạn có thể có trong đời. Nó có thể liên quan đến cuộc sống riêng tư hay công việc của bạn nhưng dù là gì thì mọi thứ cũng sẽ tiến hành theo kế hoạch.

Mơ thấy bay lên một chiếc cầu vồng: báo hiệu cho một sự xui xẻo. Bạn sẽ làm hỏng những gì bạn đang thực hiện và điều này chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều điều ồn ào và tiêu cực trong cuộc sống của bạn, rất nhiều thứ phụ thuộc vào kế hoạch bạn đang làm và giờ rất nhiều người sẽ thấy thất vọng về bạn, kể cả bản thân bạn.

Xàm Xí tổng hợp.

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here