Thông thường ngôi nhà đại diện cho chúng ta hoặc gia đình của mình. Việc mơ thấy cháy nhà có thể cho thấy những thay đổi lớn sắp xảy ra và những thay đổi này là bất toại. Nó có thể phản ánh những cảm xúc rối bời của bạn, việc mất đi sự bình yên trong tâm hồn hay sự lấn át của những cảm xúc mạnh mẽ.

Mơ thấy cháy nhà còn ám chỉ sự mất mát và đau buồn như bạn lo lắng về sự ra đi của ai đó hoặc của điều gì đó quan trọng.

Và việc bạn cảm thấy như thế nào trong giấc mơ cháy nhà cũng rất quan trọng.

Cảm thấy đau đớn vì bị bỏng bởi đám cháy trong mơ: hoàn cảnh hiện tại của bạn rất đáng sợ và đau khổ. Có vấn đề nào đó chưa được giải quyết đang gây ra cho bạn sự đau đớn trong tiềm thức. Bạn có thể đang bị thiêu đốt bởi sự khao khát, đam mê, sự giận dữ, thất bại và những cảm xúc mãnh liệt khác. Bạn có thể đang trải qua một cuộc chia tay đầy đau khổ hoặc đang gặp những vấn đề khó khăn trong công việc.

Nếu bạn cảm thấy đau đớn khó chịu vì sức nóng của ngọn lửa hoặc cảm thấy như ngọn lửa táp lên khuôn mặt bạn: bạn đang lo lắng về những chuyện như ghen tuông, vu khống, thù hằn hoặc sự lạm dụng về tình cảm hay lời nói khác.

Cảm thấy thích thú phấn khích khi nhìn thấy người thân của bạn chìm trong biển lửa cho thấy tình yêu hay những cảm xúc tích cực mãnh liệt của bạn dành cho ai đó trong đời. Bạn có thể đang trong một mối quan hệ thú vị và có những khát khao cháy bỏng với người yêu của mình.

Cảm thấy mệt mỏi hay chẳng cảm thấy gì khi bị bỏng: bạn đang cảm thấy kiệt sức và mất phương hướng.

Cảm thấy sợ hãi và cực kì do dự trước một đám cháy lớn và mất kiểm soát là những dấu hiệu của sự lo lắng về sự bất tuân, mất trật tự xã hội hoặc sự hỗn loạn xung quanh bạn. Có thể là có những dấu hiệu của sự không vui vẻ và bất hòa ở công sở hoặc bạn đang lo lắng về những bất ổn trong cộng đồng nơi bạn đang sinh sống. Càng nhiều khói đen càng cho thấy sự nguy hiểm càng lớn.

Cảm thấy mát mẻ dễ chịu trong đám cháy tượng trưng cho một trái tim trong sáng tinh khiết. Bạn đang tự tin với hướng đi cuộc đời của bạn và bạn chắc chắn về những quyết định cũng như niềm tin của mình. Bạn chẳng có vấn đề nào chưa được giải quyết hay chẳng bị ai lừa dối cả.

Cảm thấy an toàn và được bảo vệ trong đám cháy: bạn đang có một người bạn đời đáng tin cậy hay bạn đang được bạn bè, người thân và đồng nghiệp của mình ủng hộ mạnh mẽ và những điều này luôn giúp cho bạn cảm thấy an toàn cho dù có chuyện bất trắc nào xảy ra đi nữa.

Xàm Xí tổng hợp từ chataboutyou.com

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here