Giấc mơ thấy chim tượng trưng cho những mục tiêu, những khát khao và hi vọng của bạn. Mơ thấy chim đang bay hoặc đang hót líu lo đại diện cho niềm vui, sự hòa hợp, sự vui sướng, sự cân bằng và tình yêu. Nó còn đại diện cho một cái nhìn tươi sáng về cuộc đời. Bạn đang cảm thấy tự do tinh thần và giải phóng tâm lí, điều này gần giống như việc gánh nặng trên vai bạn đã được trút bỏ.

Mơ thấy những con chim đang hấp hối hoặc đã chết cho thấy những sự thất vọng. Bạn sẽ thấy bản thân mình đang quá lo lắng cho những vấn đề đang chi phối tâm trí bạn.

Mơ thấy những con chim đang đánh nhau: bạn đang bị kéo vào quá nhiều hướng và bạn đang cảm thấy mâu thuẫn với con người bên trong mình. Giấc mơ còn là lời cảnh báo cho một sự bất hòa giữa bạn và người kia nữa.

Nếu mơ thấy con chim đang cố gắng bay vào nhà: bạn đang không đi theo con đường bạn mong muốn trong đời. Mọi người đang can thiệp vào cuộc sống của bạn và cản trở bạn khỏi con đường bạn đã chọn.

Mơ thấy trứng chim là biểu tượng cho tiền bạc và những mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Một cái tổ chim rỗng không có thể có nghĩa là bạn đang cảm thấy tiêu cực về điều gì đó trong đời

Mơ thấy những con chim đang ấp trứng là biểu tượng cho sự thành công bị trì hoãn.

Mơ thấy tổ chim đại diện cho sự độc lập, nơi trú ẩn và sự an toàn, bạn cần một điều gì đó để có thể trông cậy vào. Ngoài ra, nó còn thể hiện một sự nỗ lực có kết quả, những cơ hội mới và sự may mắn.

Mơ thấy một con chim hót gần một đám cháy liên quan đến ai đó đang bị thiêu đốt bởi đam mê của họ.

Dù sao mơ thấy chim cũng là một dấu hiệu tích cực. Một người phụ nữa mơ thấy một con chim có nghĩa là bạn hoặc là đang hạnh phúc với mối quan hệ của mình, hoặc là bạn sắp gặp được nửa kia của mình rồi đấy.

Mơ thấy một con chim sặc sỡ bắt mắt cho thấy bạn sẽ cưới đúng người và hai người sẽ bên nhau hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Mơ thấy chim không có lông có thể có nghĩa rằng ai đó đang ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn là bạn đang cố kiểm soát cuộc sống của chính mình.

Xàm Xí tổng hợp.

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here