Chim là biểu tượng quan trọng mang ý nghĩa đặc biệt trong giấc mơ. Ở rất nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới, hình tượng những chú chim thường được sử dụng như các đề tài trong văn chương và nghệ thuật. Khi chúng ta có những giấc mơ kiểu như vậy, các bạn cần nhớ chúng diễn ra ở đâu và với ai trong mơ. Điều này có thể giúp chúng ta giải mã giấc mơ được dễ dàng hơn.

Mơ thấy chim đậu trên tay nói chung: bạn cần cẩn trọng trong giai đoạn thử thách sắp tới. Hãy cực kì thận trọng về những việc mình làm và tránh giao du với những người trông có vẻ đáng nghi. Có khả năng cao là những gì bạn quyết định làm trong giai đoạn sắp tới sẽ thất bại, đặc biệt là những chuyện liên quan đến tiền bạc.

Mơ thấy chim đậu trên người bạn trong một cánh đồng: bạn hãy cẩn thận với những đầu tư của mình. Tiền bạc liên quan tới những dự án sẽ cực kì không thành công vào giai đoạn sắp tới và đó là lí do tại sao bạn cần tránh xa chúng. Giai đoạn này sẽ không kéo dài lâu đâu nên bạn sẽ có thể bắt đầu kế hoạch kinh doanh mới sớm thôi.

Mơ thấy chim đậu trên cánh tay: giấc mơ đang nói với bạn rằng hãy xắn tay áo lên và bắt đầu làm việc đi. Có lẽ bạn đang gặp phải vài vấn đề trong đời phải giải quyết nhưng bạn luôn trốn tránh nó.

Mơ thấy chim đậu trên đầu: bạn phải động não để giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống. Có thể bạn đã hành động thiếu chín chắn và giờ bạn phải đối mặt với những hậu quả của nó. Giấc mơ là lời cảnh báo bạn về những hành vi và những lỗi lầm bạn đã mắc phải trước đây. Đừng lặp lại chúng trong tương lai và hãy tập trung vào những điều quan trọng trong đời.

Mơ thấy chim đậu trên người và mổ vào bạn: bạn phải cẩn thận với mọi người trong đời thực. Ai đó đã quyết định sẽ làm tổn thương bạn vì những điều bạn đã làm cho người đó. Họ có thể là đồng nghiệp hoặc những người bạn gặp hàng ngày. Họ biết mỗi bước đi của bạn và họ sẵn sàng trả lại cho bạn những gì bạn đã làm với họ.

Xàm Xí tổng hợp.

* Bài viết mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Rồi những điều an lành sẽ đến với các bạn.

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here