Mơ thấy bị chó cắn có thể là giấc mơ khá là dữ dội và kinh hãi. Ý nghĩa và biểu tượng của giấc sẽ khác nhau phụ thuộc vào việc bạn mơ thấy bạn bị chó cắn ở đâu và bị cắn như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lời lý giải và giải thích phổ biến nhất để các bạn tham khảo, tuy nhiên, chúng ta sẽ chỉ tập trung chủ yếu vào vị trí bạn bị cắn trên cơ thể.

Mơ thấy chó cắn vào bàn tay và ngón tay: nếu bạn bị cắn vào tay phải sẽ đại diện cho sức mạnh và sự nhanh nhẹn, nó cho thấy phần nam tính trong bạn. Nếu bạn bị cắn vào tay trái, nó đại diện cho khía cạnh dịu dàng cùng với sự rộng lượng và sự nữ tính.

Mơ thấy chó cắn vào tay còn mang nghĩa rằng ai đó đang ra lệnh cho bạn và dùng những lời nói đó làm tổn thương bạn. Chó cắn vào tay phải nghĩa là ai đó đang làm tổn tương đến phần nam tính trong bạn và cắn vào tay trái là đến phần nữ tính và sự rộng lượng của bạn.

Nếu chó cắn vào ngón tay bạn, những ngón tay biểu trưng cho những kĩ năng đặc biệt liên quan đến phần nam tính (tay phải) và phần nữ tính (tay trái), do đó, giấc mơ có thể hàm ý rằng bạn đang mất đi những kĩ năng này.

Mơ thấy chó cắn vào cánh tay: cánh tay đại diện cho công việc khó khăn hoặc sự cố gắng mà thường liên qua đến môi trường làm việc của bạn. Chó cắn vào cánh tay bạn trong mơ mang nghĩa là ai đó ở công ty đang lừa dối bạn hoặc hay gây chuyện với bạn.

Mơ thấy chó cắn vào chân: chân đại diện cho sự cân bằng trong cuộc sống. Nếu bạn mơ thấy chó cắn vào chân, giấc mơ có thể cho thấy rằng bạn đang bị mất thăng bằng trong cuộc sống bởi ai đó mà bạn quan tâm.

Nếu bạn mơ thấy cho cắn vào bàn chân, có thể những nguyên tắc của bạn đang bị lung lay bởi ai đó mà bạn tin tưởng.

Nếu bạn mơ thấy chó cắn vào ngón chân: bạn đang cảm thấy do dự khi thử một chỗ làm mới hoặc bạn chẳng có chút động lực nào để tiếp tục tiến lên.

Mơ thấy chó cắn vào vai: vai đại diện cho sức mạnh, trách nhiệm và nơi nương tựa. Do đó, mơ thấy chó cắn vào vai là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị choáng ngợp với những trách nhiệm hoặc ai đó thân thiết gần gũi với bạn đang làm khổ bạn với trách nhiệm trên vai.

Mơ thấy chó cắn vào cổ cho thấy sự ngăn cách giữa trái tim và tâm trí bạn bởi ai đó thân thiết với bạn. Bạn có thể đang có mâu thuẫn nội tâm mà bị giằng xé giữa cảm xúc của bạn và những gì bạn cho là đúng.

Mơ thấy chó cắn vào mũi hay vào mặt: một vấn đề đã nảy sinh từ một người gần gũi với bạn và những người khác có thể thấy bạn xoay xở tốt khỏi chúng.

Xàm Xí tổng hợp từ dream-meaning.net

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here