Thấy chó trong giấc mơ tượng trưng cho trực giác, sự trung thành, hào sảng, sự bảo vệ và sự trung thực. Giấc mơ ngụ ý rằng những giá trị mạnh mẽ và những ý định tốt đẹp sẽ cho phép bạn đi lên và gặt hái được nhiều thành công. Mơ thấy chó còn tương ứng với ai đó trong cuộc đời bạn cũng có những phẩm chất này. Ngoài ra, mơ thấy chó còn cho biết bạn đang để quên hay làm lơ đi khả năng nào đó của bản thân. Nếu con chó trở nên nguy hiểm và gầm gừ, điều này thể hiện những mâu thuẫn nội tâm bên trong bạn và nó cũng đại diện cho sự phản bội và không đáng tin cậy.

Nếu mơ thấy con chó đang chết hoặc đã chết, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang mất đi một người bạn tốt.

Mơ thấy chó cắn bạn vào chân: bạn đang bị mất thăng bằng trong cuộc sống. Bạn đang do dự trong việc tiếp cận một tình huống mới hoặc bạn không có động lực để đạt được mục tiêu của mình.

Mơ thấy ai đó bị chó cắn ám chỉ sự phản bội, bạn đang cảm thấy rằng bạn đã bị người này làm tổn thương.

Mơ thấy một con chó đang sủa một cách sung sướng biểu trưng cho những thú vui và các hoạt động xã hội: bạn đang được chấp nhận vào nhóm nào đó. Nếu con chó sủa một cách hung tợn, giấc mơ cho thấy bạn có thói quen đưa ra các yêu cầu với người khác và luôn kiểm soát những tình huống quanh bạn. Nó còn thể hiện sự kết bạn không thiện ý.

Mơ thấy một con chó bị bệnh tượng trưng cho một tình bạn hời hợt.

Mơ thấy chó đuổi theo cắn đuôi của nó hoặc nó đang chạy theo vòng tròn: bạn đang không xử lý tình huống theo cách có hiệu quả, bạn dành quá nhiều thời gian vào những chuyện vô ích.

Mơ thấy bạn cho chó ăn: bạn cần dành nhiều thời gian và công sức vào việc củng cố tình bạn hơn.

Mơ thấy bạn đang mua một con chó: bạn có khuynh hướng mua chuộc bạn bè, những lời khen ngợi và sự quý mến từ họ. Giấc mơ cũng gợi ý một sự cần thiết cho việc đi tìm một tình bạn thực sự.

Nếu bạn mơ được một con chó dẫn đường: bạn đang có nhiều khó khăn trong việc giải quyết một vấn để hay xử lí tình huống.

Mơ thấy bạn đang cho hoặc tặng ai con chó của mình: những quyết định và lựa chọn của bạn đang bị hiểu nhầm là sự phản bội. Bạn phải làm những gì là tốt cho bạn và đừng lo lắng về những gì mọi người nghĩ.

Mơ thấy bạn cán qua một con chó: bạn đang thể hiên sự nghi ngờ đối với một người bạn, có lẽ bạn cảm thấy đang bị phản bội.

Xàm Xí tổng hợp từ dreammoods.com

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here