Mơ thấy đám ma thường cho thấy nỗi sợ hãi trong đời rằng ai đó sẽ chết. Điều này hiếm khi xảy ra thật vì giấc mơ thấy đám ma cũng giống như hầu hết những giấc mơ khác, thường chỉ là một sự ẩn dụ và những giấc mơ này đại diện cho điều gì đó sâu kín trong tâm hồn bạn hay một khía cạnh nào đó của bản thân đã không còn nữa.

Nếu bạn mơ thấy bạn đang tham dự đám tang của một người bạn thân hay một người họ hàng vào một ngày nắng chang chang: không có gì phải sợ cả. Giấc mơ có vẻ đáng sợ nhưng nó thực ra nó hoàn toàn mang nghĩa đối lập. Thay vào đó, may mắn sẽ đến với những người đó và bạn có thể thấy chính mình sắp trải qua những sự tiến bộ và nhận được những chiều hướng tốt trong tương lai sắp tới.

Bạn mơ thấy bạn đang tham dự một đám tang trong một ngày mưa hay chỉ là một ngày thời tiết xấu thôi: hãy cẩn thận đấy. Chỉ riêng dấu hiệu này cũng có thể có nghĩa là một loại bệnh nào đó hoặc một dấu hiệu xấu đang lộ diện và có thể ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Nó có thể là bất cứ thứ gì có tác động tiêu cực đến một kế hoạch mà bạn đang thực hiện ở nhà mà cuối cùng bạn bi chậm tiến độ trong nhiều ngày hay ảnh hưởng ngay cả đến chính công việc của bạn chỉ vì bạn bệnh tật.

Mơ thấy đám tang của một người lạ mà bạn không hề quen có thể dự đoán những chuyện có thể xảy ra trong tương lai khi mà việc giao tiếp với người khác trong cuộc sống xã hội hàng ngày của bạn hoặc trong một nhóm đồng nghiệp ở cơ quan. Đừng chán nản, những việc như vậy lúc nào chẳng xảy ra và bạn hãy cẩn thận những gì bạn định chia sẻ để đảm bảo rằng chúng sẽ không bị diễn đạt lại theo một chiều hướng xấu.

Mơ thấy đám ma của chính mình: đây là dấu hiệu tích cực cho thấy vận may phía trước sẽ theo bạn suốt quãng đời còn lại.

Nếu trong mơ bạn nghe thấy tiếng kèm trống đám ma: đây là tín hiệu u ám của những tin buồn sắp tới sẽ đến với bạn. Đó có thể là vài điều cần phải làm với một người thân đang hấp hối hay mất đi công việc bạn đã làm nhiều năm rồi. Nếu trong mơ chính bạn là người đánh trống hay thổi kèn, việc này dự báo tương lai xui xẻo của bạn với những vấn đề về bệnh tật nghiêm trọng có thể sẽ kéo dài mà không thể tránh được.

Mơ thấy tham dự đám tang một người và bạn nhìn thấy chính người đó vẫn còn sống: có thể chính người đã xuất hiện trong giấc mơ của bạn sắp tới sẽ gửi bạn thiệp cưới và mời bạn đến chung vui với họ đấy.

Mơ thấy đám ma của một người họ hàng: có lẽ bạn sắp gặp phải những cảm xúc khó khăn và không mấy dễ chịu liên quan trực tiếp đến gia đình của mình. Cố gắng giữ liên lạc với những thành viên trong gia đình hay với những người họ hàng để đảm bảo rằng họ luôn trong trạng thái tốt cả về thể xác lẫn tinh thần nhé.

Mơ thấy cái chết của chính con mình: không có gì phải lo lắng vì giấc mơ là dấu hiệu cho biết bạn sắp thăng chức hoặc bạn sắp được nhận vào làm. Tuy nghiên, giấc mơ này còn mang một ý nghĩa khác bên cạnh việc đem đến vận may cho bạn. Bạn thân của bạn có thể sẽ gặp phải những chuyện khó khăn trong đời và bạn nên để mắt đến họ, đảm bảo rằng bạn sẽ ra tay giúp đỡ cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Xàm Xí tổng hợp từ dreammoods.com

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here