Mơ thấy lợn điềm báo gì?

Mơ thấy lợn tượng trưng cho sự dơ bẩn, tham ăn, ngang bướng và ích kỉ. Ngoài ra, mơ thấy lợn còn thể hiện cho sự tham lam, thích khoe mẽ và sự bê tha nữa. Tuy nhiên không phải mơ thấy lợn lúc nào cũng là điềm xấu. Cùng GIẢI MÃ GIẤC MƠ làm rõ những giấc mơ của bạn nhé.

Nếu bạn mơ thấy một con lợn to béo bẩn thỉu có nghĩa là bạn đang hiểu sai về một điều gì đó. Những gì bạn tin và thực tế là hai thứ hoàn toàn khác nhau.

Mơ thấy một con lợn bị làm thịt nhưng nó vẫn còn sống: bạn sắp trải qua một biến chuyển lớn và bạn phải sẵn sàng để tự mình thoát khỏi những điều tiêu cực trong cuộc sống của mình.

Mơ thấy lợn con liên quan đến những người có nhiều khiếm khuyết và bạn phải chấp nhận họ, hoặc có thể người đó là chính bạn. Ngoài ra, lợn con còn là biểu tượng của con cái.

 

Mơ thấy đầu lợn: hãy nhớ tới bối cảnh và những gì bạn đã làm trong giấc mơ. Nếu đầu lợn được đặt trên một cái đĩa, có thể nó ngụ ý rằng phần thưởng đang ở trong tầm với, việc bạn cần làm chỉ là kêu gọi mọi người và tiến hành theo kế hoạch. Nếu đầu lợn đầy máu và bị lột da, kế hoạch của bạn có thể gặp một vài trở ngại ngay khi bạn thực hiện.

Mơ thấy tai lợn: bạn nên cẩn thận với những lời khuyên của người khác vào lúc này bởi rất có thể bạn đang bị lừa đấy.

Mơ thấy mõm lợn: có ai đó không mong muốn đang xía mũi vào chuyện của bạn.

Mơ thấy giò lợn: bạn sắp bị tai tiếng. Nếu bạn đang muốn có con thì đây là điềm báo tốt vì sắp tới bạn sẽ có thai.

Mơ thấy thịt lợn: là điềm báo tốt cho bạn. Tùy vào bạn mơ thấy phần thịt nào trên mình con lợn sẽ thể hiện những biến chuyển tích cực sắp tới. Ví dụ nếu bạn mơ thấy một con heo quay thì có nghĩa là cuộc đời bạn tới đây sẽ thay đổi một cách toàn diện.

Mơ thấy tiết lợn: ngay lúc này bạn cần đấu tranh đòi quyền lợi trong vấn đề bạn đang gặp phải.

Mơ thấy lợn đuổi theo bạn: môi trường sống xung quanh bạn đang có vấn đề về vệ  sinh cần phải xem xét vì rất có thể nó sẽ đem đến bệnh tật cho gia đình và đồng nghiệp của bạn.

Mơ thấy bị lợn cắn: tùy từng chỗ cắn trên cơ thể và vết cắn nặng hay nhẹ mà có thể lí giải nhiều cách khác nhau về giấc mơ này. Ví dụ bạn bị lợn cắn ở nhiều chỗ trên người thì đây là điềm báo tốt đấy, đường tài vận của bạn đang lên. Tuy nhiên, nếu vết cắn quá nặng và trong mơ bạn cũng cảm thấy đau đớn như thể bạn bị cắn thật thì có nghĩa là bạn có thể bị bệnh ở một nơi nào đó trên người tương ứng với vị trí của vết cắn đó đấy.

Mơ thấy lợn đẻ con:  bạn đang quá tham vọng với dự án của mình khiến cho bạn tốn nhiều thời gian và nguồn lực.

Mơ thấy lợn bị dại và phá phách mọi thứ: công việc của bạn đang gặp vấn đề về tài chính.

Mơ thấy lợn chết: đường tài vận của bạn đang đi xuống.

Mơ thấy lợn khổng lồ: tài sản của bạn sắp tăng thêm.

Mơ thấy lợn đen: một mối quan hệ của bạn đang chuyển hướng xấu.

Mơ thấy lợn trắng: bạn sắp quen một người bạn mới và điều này sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho bạn.

Mơ thấy lợn bay: bạn biết ai đó sẽ thất bại khi theo đuổi những điều mà bạn cho rằng không thể, mà có khi người đó chính là bạn đấy.

Mơ thấy trại nuôi lợn là dấu hiệu của tâm trí bạn cho biết rằng bạn đang cảm thấy hài lòng dù bạn đang gặp nhiều chuyện khó khăn. Tận hưởng những điều nhỏ bé trong cuộc sống và luôn tự nhắc nhở rằng mình có một nơi gọi là nhà là những gì bạn cần vào lúc này.

Mơ thấy bạn đang giết lợn: bạn đang quá tải trong công việc.

 

Mơ thấy lợn nói chuyện: hãy nhớ lại xem trong giấc mơ chúng nói gì bởi nó ám chỉ đến công việc kinh doanh của bạn đấy.

 

Mơ thấy lợn thì đánh con gì?

 

Mơ thấy lợn: 12 – 76

 

Mơ thấy lợn con: 21

 

Mơ thấy lợn đuổi: 71

 

Mơ thấy thịt lợn: 44 – 11

 

Mơ thấy lợn đẻ: 24

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here