Mơ thấy ma điềm báo gì?

 

Quả là khủng khiếp khi đêm trước bạn mơ thấy ma phải không? Mơ thấy ma không hẳn là điềm báo xấu mà có khi là dấu hiệu báo trước cho bạn biết có điều tốt lành sắp xảy đến với bạn đấy.

 

Mơ thấy ma tượng trưng cho nỗi sợ hãi bên trong của chính mình. Có thể là những cảm giác tội lỗi, những suy nghĩ hay những kí ức bị đè nén lâu nay chưa được giải tỏa. Bạn có thể mơ thấy ma khi bạn đang bị áp lực vì để vuột mất một thứ gì đó bạn muốn đạt được, kể cả khi bạn đang cảm thấy mất kết nối với cuộc sống của chính mình và thế giới xung quanh. Hãy cố gắng tìm hiểu xem con ma muốn gì hay nó đang tìm kiếm điều gì.

 

Nhìn thấy linh hồn mình trong mơ tượng trưng cho những mặt trái của bản thân mà bạn sợ. Điều này có thể liên quan đến một quá khứ đau khổ, tội lỗi hay những suy nghĩ bị đè nén hoặc có thể là sự sợ hãi về cái chết.

 

Mơ thấy bạn biến thành ma ngụ ý rằng bạn đang tuyệt vọng muốn thoát khỏi một tình huống nào đó.

 

Mơ thấy bạn tiến đến để chạm vào một con ma nhưng nó lại biến mất: bạn đang từng bước chấp nhận những suy nghĩ đau khổ bị đè nén lâu nay dù bạn chưa hoàn toàn sẵn sàng để đối diện với chúng.

 

Nhìn thấy hồn ma của bạn bè hay người thân đang còn sống trong mơ có thể ám chỉ việc bạn đang gặp nguy hiểm bởi những hành động ác ý của chính người đó.

 

Nhìn thấy hồn ma của một người bạn hay người thân đã mất trong mơ: bạn đang cảm thấy tội lỗi và hối tiếc liên quan đến các mối quan hệ với người đã khuất đó.

 

Mơ thấy ma đang cố giết bạn: bạn đã sẵn sàng để đối diện với quá khứ và những cảm xúc bị dồn nén lâu nay dù cho nó có nhức nhối cỡ nào. Bạn đã sẵn sàng để tiến lên phía trước và để lại quá khứ đằng sau. Nếu con ma đang làm bạn nghẹt thở trong giấc mơ, điều đó có nghĩa rằng một vài chuyện đã xảy ra trong quá khứ đang ngăn cản bạn khỏi sự thể hiện bản thân hết mình.

 

Mơ thấy bạn đang bị theo dõi hay bị ám ảnh bởi một con ma nghĩa là bạn đang từ chối đối diện với những vấn đề trong quá khứ mà đang có ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn.

 

Khi bạn nằm mơ thấy ma thì nên đánh đề con 72 – 85

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here