Mơ thấy mình bị mất tài sản: bạn đang sợ về đối thủ hay kẻ thù của mình. Những người này căm ghét sự thành công của bạn và họ có thể làm bất cứ điều gì để khiến sự nghiệp của bạn tụt dốc.

Mơ nhìn thấy tài sản của mình: bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện tài chính và đầu tư. Mọi thứ bạn đang bắt đầu bây giờ đều sẽ thành công và khiến bạn giàu có.

Mơ thấy tài sản của mình bị ném rải rác xung quanh trong phòng hoặc nơi nào đó: bạn cảm thấy bạn cần nghỉ ngơi khỏi mọi thứ một chút nhưng bạn không biết làm cách nào để làm được điều này. Nếu bạn không chăm sóc bản thân mình thì sẽ chẳng ai làm điều đó cả, vậy nên thỉnh thoảng hãy tự cho mình được nghỉ ngơi nhé.

Mơ thấy tài sản của mình bị nhấn chìm trong nước: bạn đang cảm thấy tuyệt vọng. Bạn cảm thấy rằng mọi việc bạn làm không đủ tốt và bạn không thể làm được gì cho đúng đắn cả. Điều này xảy ra có thể là do bạn cảm thấy bất an về nhiều thứ trong đời.

Mơ thấy tài sản của mình ở trong nhà người khác: bạn sợ thân thiết với người khác bởi bạn cảm thấy bạn gặp rắc rối trong việc kết nối với họ.

Mơ thấy tài sản của mình lấm bùn và dơ dáy: bạn đã cảm thấy tội lỗi về những gì bạn đã nói hoặc đã làm trước đây. Có thể bạn làm tổn thương ai đó và bạn cảm thấy tội lỗi về điều đó.

Mơ thấy tài sản của bạn ở đâu đó bên ngoài và bạn không biết bằng cách nào chúng lại ở đó được: có chuyện gì đó sắp xảy ra với bạn, nó không hẳn là điều xấu nhưng chắc chắn bạn sẽ bị bất ngờ về điều đó.

Mơ thấy tài sản của bạn đnag bốc cháy: một điều xấu nào đó sẽ xảy đến với bạn. Hãy cẩn thận với những người xung quanh và thận trọng với những hành động của mình. Đừng làm gì ngoài dự kiến hoặc ngoài mong đợi vì chúng có thể sẽ kết thúc tồi tệ.

Mơ thấy bạn đang chuyển tài sản của mình đến nơi nào đó: giấc mơ cho thấy rằng bạn đang muốn một sự thay đổi. Bạn mơ một cách tuyệt vọng về sự thay đổi nhưng bằng cách nào đó bạn luôn kết thúc mọi thứ ở cùng một nơi. Hãy thay đổi một vài điều trong đời và cố gẳng làm những điều mới mẻ để thúc đẩy sự thay đổi này trong đời.

Xàm Xí tổng hợp.

 * Bài viết được dịch và tổng hợp từ những trang web về giải mã giấc mơ, chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Và những điều an lành chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here