Mơ thấy máy bay mang ý nghĩa nào đó về tình trạng hiện tại của bạn vì giấc mơ là cách để tiềm thức bạn xử lý những kí ức hoặc những sự kiện xảy ra gần đây. Hãy cung GIẢI MÃ GIẤC MƠ lý giải chúng nhé.

Mơ thấy bạn đang trên máy bay: bạn sẽ vượt qua những trở ngại của mình và vươn lên tầm cao mới về sự biểu biết, tự do các nhân và nhận thức của bản thân. Có lẽ bạn cần phải nhìn mọi thứ từ nhiều góc độ khác nhau với cái nhìn tích cực hơn. Nếu máy bay đang cất cánh, giấc mơ cho thấy rằng một ý tưởng hay kế hoạch của bạn cũng sắp “cất cánh” và chuẩn bị được thực hiện đấy. Nó còn cho thấy bạn đang cần phải thoát khỏi cuộc sống thường ngày của bạn dù chỉ là một lúc.

Mơ thấy máy bay đậu trên đường băng và không bao giờ cất cánh liên quan đến một ý tưởng hay kế hoạch trong đời thực của bạn bị thất bại không thể thực hiện được.

Mơ thấy bạn đang bay trên một chuyến bay: bạn hoàn toàn làm chủ được mục đích của cuộc đời mình, bạn là người tự tin và bạn tin chắc vào những quyết định và thành tựu của mình.

Mơ thấy bạn chuyển máy bay: một giai đoạn chuyển tiếp quan trọng trong đời sẽ đưa bạn ra khỏi con đường đã được bạn dự định trước.

Mơ thấy bạn lỡ chuyến bay nối chuyến: bạn đang cảm thấy bất lực và bị mắc kẹt trong một tình huống nào đó. Bạn cảm thấy bị kìm giữ bởi thể chất hoặc tinh thần. ngoài ra, giấc mơ có thể gợi ý rằng bạn đang bị ngắt kết nối với một số khía cạnh của đời sống như công việc, các mối quan hệ hay cuộc sống gia đình bạn.

Mơ thấy một vụ đâm máy bay: bạn đang đặt ra mục tiêu cho mình quá cao và không thực tế. Ngoài ra, giấc mơ còn cho biết bạn đang thiếu tự tin, thất sách và hoài nghi về mục tiêu của chính mình, bạn không tin là mình có thể làm được.

Mơ thấy máy bay bị cướp cho thấy những cảm xúc lo âu trong quá khứ đang chi phối tâm trí bạn.

Mơ thấy máy bay đang bay theo đội hình đại diện cho sự làm việc cùng nhau để hướng tới một mục tiêu chung.

Mơ thấy máy bay đang hạ cánh: một chuyến đi hay một công việc nào đó đã được hoàn thành. Một vài vấn đề trước đây vượt ngoài tầm kiểm soát nay đã được giải quyết. Giấc mơ có thể còn cho biết một kế hoạch, một mối quan hệ hay một giai đoạn cuộc đời sắp kết thúc.

Mơ thấy chuyến bay bị hủy tượng trưng cho một kế hoạch, dự định hoặc một mối quan hệ không thành công.

Xàm Xí tổng hợp từ dreammoods.com

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here