Hầu hết những lần bạn mơ thấy ai đó chết không có nghĩa là nó sẽ trở thành sự thật đâu. Những giấc mơ như là dấu hiệu báo trước có chuyện sẽ xảy ra với người nào đó trong cuộc đời bạn hay là với chính bạn. Tuy nhiên giấc mơ không bao giờ như những gì chúng trông như vẻ bề ngoài. Mơ thấy chết nghĩa là sống, cái chết tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc mới, nó có thể có nghĩa là rất nhiều thứ.

 

Mơ thấy mẹ mất có thể hiểu là bạn đang lo cho sức khỏe của mẹ bạn hoặc có thể là bạn đang sợ mất mẹ.

 

Mẹ tượng trưng cho phần siêu thức trong bạn, đặc biệt là phần nắm giữ những kế hoạch cho cuộc đời bạn. Cái chết đại diện cho sự thay đổi. Nên nói tóm tại, điều mà bạn coi như là kế hoạch cuộc đời mình hoặc cách bạn cố gắng thực hiện mục tiêu của mình đang sắp thay đổi.

 

Mơ thấy mẹ bạn mất còn đại diện cho việc bạn đang cảm thấy mất ý thức trực giác hoặc liên tục đưa ra những lựa chọn tồi tệ. Cảm thấy rằng bạn không biết nhìn xa trông rộng, bạn không thể giải quyết được một vấn đề nào cả, bạn chạy trốn khỏi những tình huống tiêu cực trong cuộc sống và những vấn đề vẫn còn tồn đọng. Việc mơ thấy mẹ bạn chết giống như bạn đang có những nỗi sợ hãi khủng khiếp hoặc những vấn đề tinh thần khó giải quyết mà bạn cần phải tìm cách vượt qua. Bạn cứ cảm thấy cảm giác đen đủi mãi hoặc bạn không thể ngăn mình khỏi việc ra những quyết định tồi tệ trong những chuyện quan trọng.

 

Hãy nhớ rằng những giấc mơ là cách để tâm thức bạn xử lý những kí ức hoặc những sự kiện gần đây và phân loại chúng. Tuy nhiên, chúng cho bạn một ý tưởng hay về tình trạng hiện tại của bạn. Thông thường, những cơn ác mộng là dấu hiệu cho thấy tâm trạng bạn không tốt. Nếu chúng vẫn dai dẳng và quấy rầy bạn, hãy tìm đến nhà trị liệu hoặc bác sĩ tâm lý. Nhiều cơn ác mộng đến và đi theo giai đoạn tuổi đời của chúng ta, ví dụ như những đứa trẻ còn đang đi học mẫu giáo hay tiểu học thường mơ thấy ma, lớn lên đến tuổi yêu đương chúng thường mơ những giấc mơ liên quan đến sự thể hiện bản thân, tình dục… Hãy cố gắng tìm xem điều gì gần đây khiến bạn căng thẳng và tìm cách làm dịu bớt đi. Đừng để tâm quá nhiều đến giấc mơ, mọi người thường đọc quá nhiều và điều đó chỉ khiến cho bạn thêm phiền muộn hơn mà thôi.

2 COMMENTS

  1. thật sự sợ hãi…. không thể xảy ra được… mình đã rất lo sợ suốt quãng thời gian gần đây, mình rất sợ điều đó xảy ra, mình sẽ gục ngã mất, sẽ từ bỏ mât???

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here