Mơ thấy cảnh sát nói chung: giấc mơ có thể được giải thích theo nhiều cách khác nhau. Cảnh sát đại diện cho sự uy quyền và nỗi sợ hãi đối với một số người trong cuộc sống thực. Những giấc mơ kiểu này có thể được lí giải với tất cả những yếu tố khác trong mơ và nói chung bạn cần suy nghĩ một cách thấu đáo về giấc mơ này.

Những lời giải thích phổ biến nhất về giấc mơ là giấc mơ đại diện cho sức mạnh và quyền lực bạn đang có trong cuộc đời. Nó có thể đến từ một người bạn thân thiết và họ là người bạn rất kính trọng và thầm sợ hãi nhưng bạn cũng cảm thấy sức mạnh và quyền lực ấy thật là độc đoán.

Mơ thấy cảnh sát trong nhà mình: giấc mơ đại diện cho sức khỏe tốt và sự thịnh vượng. Có lẽ một người bạn của bạn có vấn đề về sức khỏe và giấc mơ này chắc chắn là biểu tượng cho sự may mắn trong cuộc đời của người đó.

Mơ thấy mình bị cảnh sát bắt: giấc mơ cho thấy một sự cám dỗ mà bạn sắp gặp phải, nó có thể liên quan đến vấn đề tài chính và bạn có thể rơi vào sự cám dỗ để thử những kế hoạch kinh doanh mờ ám để kiếm được nhiều tiền hơn.

Mơ thấy cảnh sát đang ngăn mình lại: giấc mơ đại diện cho những vấn đề bạn đang gặp phải tuy không quan trọng nhưng chúng cần phải được giải quyết. Có thể bạn đã né tránh cách giải quyết những vấn đề này nhưng giờ bạn sẽ bị buộc phải xử lí chúng.

Mơ thấy mình bị cảnh sát đuổi theo: bạn đang có mâu thuẫn với ai đó. Người này rất gần gũi với bạn và lựa lời với họ là điều thông minh lúc này cần phải làm.

Mơ thấy một người cảnh sát: bạn đang rất tự hào về chuyện gì đó bạn mới làm xong và chuyện đó khiến bạn nhạn ra rằng bạn có nhiều tài năng và giá trị lớn, và rằng chúng đang bị lãng phí.

Mơ thấy cảnh sát không giúp đỡ mình khi mình gặp rắc rối: bạn không nhận được sự giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Bạn nhận ra rằng những lúc như vậy, bạn chẳng tìm được ai gần gũi với mình ở bên để giúp đỡ và động viên bạn cả. Lí do có thể là vì bạn đã không làm vậy với họ, và giờ thì tình thế đã thay đổi.

Xàm Xí tổng hợp.

 * Bài viết được dịch và tổng hợp từ những trang web về giải mã giấc mơ, chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Và những điều an lành chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here