Mơ thấy mình bị sảy thai nói chung: cuộc sống của bạn sắp có nhiều thay đổi có thể là tốt mà cũng có thể là xấu. Cách tốt nhất là hãy chuẩn bị cho mọi chuyện có thể xảy ra và chấp nhận chúng như là những bài học tự nhiên mà mình phải trải qua.

Mơ thấy mình bị sảy thai trong xe hơi: giấc mơ đại diện cho khát khao tiến lên phía trước của bạn. Tương lai của bạn dường như còn quá xa xôi và mỗi bước đi bạn đều đi vào cùng hướng đó, đến đích là một thất bại.

Mơ thấy mình bị sảy thai tại nhà: có lẽ bạn không hài lòng lắm với hoàn cảnh hiện tại trong gia đình mình. Một thành viên trong gia đình có thể đang gây rắc rối và bạn không biết phải làm sao để làm người này bình tĩnh và cho họ một lời khuyên đúng đắn.

Mơ thấy bị sảy thai trên đường: bạn có thể đang thấy sợ về một dự án bạn đang làm. Bạn sợ rằng nó có thể bị cho là thất bại và những người khác cũng sẽ nhìn vào bạn như là một sự thất bại. Bạn sợ rằng bạn sẽ trở thành đề tài bàn luận của mọi người và là trung tâm của sự chú ý cho một cái lí do mà chẳng ai muốn cả.

Mơ thấy ai đó bị sảy thai: bạn có thể đang lo lắng về người đặc biệt này. Dường như họ đã để mất đi sự định hướng của mình trong đời và mọi thứ không còn tốt đẹp với họ nữa từ lâu rồi.

Mơ thấy nhiều người bị sảy thai: giấc mơ đại diện cho nỗi sợ hãi của bạn về sự thất bại. Vì bạn luôn gặp rắc rối trước đây và giờ bạn cảm thấy như là điều này sẽ chẳng bao giờ thay đổi và bạn sẽ không thể tiến thêm được nữa.

Mơ thấy mình bị sảy thai khi mình đang mang thai ngoài đời thực: giấc mơ tượng trưng cho tình mẫu tử và sự bệnh tật. Bạn đang sợ đến ngày sinh và bạn chỉ đang lo lắng giống như bất cứ người sắp trở thành mẹ nào khác thôi.

Mơ thấy vợ/người yêu bị sảy thai: giấc mơ là biểu tượng cho sự bận tâm của bạn và sự bệnh tật mà bạn cảm thấy cho người này. Đây là người đặc biệt với bạn và bạn có nhìn cô ấy như là người vợ tương lai của mình hay mẹ của các con mình.

Mơ thấy mình bị sảy thai trong bệnh viện: bạn nên chăm sóc cho sức khỏe của mình nhiều hơn và ngừng lo lắng quá nhiều về những chuyện không quan trọng đi. Có lẽ bạn đang cảm thấy lo lắng và phiền muộn vì tất cả những việc bạn phải xử lí, vì vậy, giấc mơ cảnh báo bạn nên chậm lại.

Mơ thấy mình sảy thai và không ai giúp đỡ: giấc mơ đại diện cho sự đơn độc của bạn. Những hành động và lời nói trước đây của bạn đã dẫn tới điều này và giờ bạn chẳng có ai trong đời để giúp bạn một tay hay cho bạn một lời khuyên hữu ích cả.

Xàm Xí tổng hợp.

 * Bài viết được dịch và tổng hợp từ những trang web về giải mã giấc mơ, chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Và những điều an lành chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here