Mơ thấy mình chết sau một vụ rơi máy bay: những kế hoạch của bạn có thể sẽ thất bại bởi sai lầm bạn mắc phải trong quá trình thực hiện kế hoạch. Sai lầm này có thể là thứ mà bạn đã chú ý tới nếu bạn đủ tập trung vào công việc của mình. Đây cũng là giai đoạn không tốt cho những dự án đầu tư hay bất kì dự án nào khác liên quan đến chuyện tienf bạc. Bạn nên tránh tiêu tiền vào lúc này và cân đối việc chi tiêu một cách thông mình. Đây có thể là cách giúp bạn tránh được những thiệt hại đáng kể hơn cho mình.

Mơ thấy bạn trai mình trong một vụ rơi máy bay: bạn rất sợ mất người ấy. Giấc mơ còn đại diện cho nỗi sợ của bạn khi bạn không muốn chấp nhận chính mình. Đây là nỗi sợ hoàn toàn bình thường có thể có, trừ khi chúng rất mạnh mẽ và nếu chúng xảy ra mà chẳng có lí do nào cả. Đôi khi, nỗi sợ hãi của chúng ta có thể rất vô lí, vậy nên đừng để chúng chi phối bạn và khiến bạn hoang tưởng về bản thân mình.

Mơ thấy ba mẹ mình trong vụ rơi máy bay: giấc mơ đại diện cho tình yêu và sự yêu mến bạn dành cho họ. Họ có thể là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn và bạn rất sợ mất họ. Nỗi sợ hãi này là hoàn toàn bình thường trừ khi nó trở thành sự hoang tưởng.

Mơ thấy rơi máy bay khi ngoài đời mình là phi công thực: nó có thể đại diện cho nỗi sợ hãi mà mọi phi công đều có và đừng lo nếu có điều gì xấu sẽ xảy ra khi bạn có giấc mơ này. Giấc mơ còn áp dụng với tiếp viên hàng không và mọi người khác nữa, những người đi lại thường xuyên bằng máy bay. Đôi khi, não bộ của chúng ta chỉ đơn giản là thể hiện ra những nỗi sợ hãi sâu kín ngự trong tiềm thức và chúng ta thậm chí còn không nhận ra là chúng ở đó.

Mơ thấy rơi từ trên trời: giấc mơ đại diện cho nỗi sợ của bạn về chuyện gì đó hoạc về ai đó. Bạn thấy như thể là ai đó cần sự bảo vệ của bạn và bạn sợ rằng những chuyện xấu có thể xảy đến với họ. Giấc mơ có thể liên quan đến nỗi sợ hãi vô lí của bạn về sự thất bại của một kế hoạch hay một dự án. Bạn sợ rằng mọi chuyện sẽ trở nên phức tạp và bạn sẽ không thể thực hiện được thành quả một cách tốt nhất. Đôi khi nỗi sợ hãi của chúng ta không có cơ sở, vì vậy hãy loại bỏ chúng đi và tập trung nhiều hơn vào những chuyện quan trọng.

Xàm Xí tổng hợp.

 * Bài viết được dịch và tổng hợp từ những trang web về giải mã giấc mơ, chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Và những điều an lành chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 

 

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here