Mơ thấy bạn có thai tượng trưng cho khía cạnh nào đó của bạn hay một mặt nào đó của đời sống đang dần lớn lên và phát triển. Bạn có lẽ vẫn chưa sẵn sàng để nói về nó hay thực hiện nó. Giấc mơ này còn đại diện cho sự ra đời một ý tưởng mới, một hướng đi mới, một kế hoạch hay một mục tiêu.

Trong mơ bạn không nhận ra là bạn đang mang thai: bạn đang chối bỏ điều gì đó và bạn có xu hướng mặc kệ mọi thứ cho đến khi nó ở ngay trước mặt bạn.

Ngoài ra, nếu thực tế bạn đang muốn có thai và bạn lại mơ thấy mình có thai nữa thì giấc mơ có thể là một sự thành tựu ước nguyện. Còn nếu thực tế bạn không muốn có thai mà bạn mơ bạn có thai thì đó có thể là do bạn đang cảm thấy sợ hãi về những trách nhiệm mới.

Mơ thấy bạn có thai nhưng đứa bé bị chết trong bụng: một kế hoạch bạn đã nỗ lực rất nhiều đang dần xấu đi và từ từ sụp đổ. Chẳng có gì diễn ra như bạn dự kiến cả.

Mơ thấy ai đó có thai: bạn đang có mối quan hệ thân thiết hơn với người này.

Mơ thấy bạn gái của bạn hoặc một người quan trọng khác có thai đứa con của ai đó: bạn và người có thai trong mơ thực tế không còn nhiều điểm chung nữa vì người kia đang đi theo một hướng khác với bạn hình dung.

Nếu bạn thực sự đang mang thai và bạn mơ bạn có thai: bạn đang lo lắng về việc mang bầu đấy. Nếu bạn đang ở giai đoạn ba tháng đầu của thai kỳ, giấc mơ của bạn sẽ có xu hướng là về những sinh vật nhỏ, động vật, hoa, trái cây và nước. Nếu bạn đang ở giai đoạn hai của thai kì, giấc mơ sẽ phản ánh sự lo lắng của bạn về việc làm một người mẹ tốt và liên quan đến những thứ phức tạp có thể có khi bạn sinh con.

Mơ thấy bạn sinh ra đứa trẻ không phải người là giấc mơ cũng thường xảy ra trong giai đoạn ba của thai kỳ. Cuối cùng, ở giai đoạn này, giấc mơ bao gồm những cơn chuyển dạ, bị tấn công hay điều gì đó có thể xảy ra cho đứa trẻ. Cơ thể bạn thay đổi trong khi mang thai sẽ xuất hiện nhiều những giấc mơ về cá voi, voi, khủng long hay những loài động vật to lớn khác.

Nếu bạn đang có thai và bạn mơ về giới tính của đứa trẻ: giấc mơ phản ánh mối bận tâm trong thực tế của bạn về giới tính đứa bé. Đây là chuyện bình thường khi bạn băn khoăn không biết nó là con trai hay con gái. Thực ra khi ai đó biết bạn đang mang thai, họ sẽ thường hỏi xem là bạn đang mang thai con trai hay con gái và chẳng có bằng chứng nào cho thấy những giấc mơ này cho bạn biết giới tính thật của đứa trẻ cả.

Mơ thấy bạn gái cũ có thai hoặc bạn đang có thai với người yêu cũ cho thấy những khao khát trong tiềm thức được quay lại với người cũ. Bạn đang tìm cách nối lại với người kia bằng cách nào đó. Nếu bạn mơ thấy bạn gái cũ của mình có thai đứa con của ai đó, khi đó giấc mơ mang ý nghĩa là bạn hoàn toàn chấp nhận rằng mối quan hệ đã kết thúc và bạn vẫn còn chăm sóc cho cô ấy dù hai người không còn bên nhau nữa.

Mơ thấy một cái bụng bầu đang bị rạch hoặc bị xé rách dữ dội: bạn chưa chuẩn bị cho những thay đổi sắp tới trong đời và bạn cảm thấy rằng bạn đang bị rơi vào một tình huống mà bạn không kiểm soát được.

Xàm Xí tổng hợp từ dreammoods.com.

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here