Mơ thấy mình đi xa cùng bạn bè: giấc mơ đại diện cho những sự thay đổi dễ chịu sẽ xảy ra trong đời bạn. Có lẽ bạn sẽ đi du lịch một nơi nào đó mới mẻ hoặc nhảy việc. Dù chuyện gì xảy ra đi nữa thì bạn cũng sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc sau một khoảng thời gian dài.

Mơ thấy mình đi dạo với bạn: đây là dấu hiệu tốt cho tình bạn của bạn. Mối quan hệ giữa hai người sẽ tốt đẹp và hai bạn hoàn hiểu và ủng hộ nhau. Hãy tiếp tục theo cách bạn đang làm và đừng để người bạn này ra đi nhé.

Mơ thấy mình đang ôm bạn: đây là điềm báo tốt bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương và sự ủng hộ từ những người bạn của mình, đặc biệt là trong những lúc khó khăn. Bạn rất may mắn khi có họ trong đời, vì vậy hãy luôn chăm sóc và ở bên họ nhé.

Mơ thấy bạn đang yêu thương những người bạn của mình: bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống riêng tư. Mọi thứ trong cuộc sống gia đình và với người yêu sẽ ở đúng chỗ của nó. Đây là lúc để nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian hơn với những người bạn yêu thương.

Mơ thấy mình kết bạn mới: giấc mơ thể hiện khát khao có con của bạn. Bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng để dâng hiến đời mình nuôi lớn một đứa trẻ và vấn đề chỉ là bạn không có ai để cùng mình tạo nên một gia đình. Những sự thất vọng của bạn cũng thể hiện rất rõ ràng qua giấc mơ này và bạn chắc chắn nên thử tạo ra những thay đổi trong đời để biến giấc mơ thành hiện thực.

Mơ về những người bạn cũ: nếu bạn có giấc mơ về một người bạn cũ, một người mà thậm chí có lẽ không còn bên bạn nữa thì giấc mơ là lời cảnh báo có thể bạn sẽ chia tay với người yêu đấy. Giấc mơ có thể được lí giải như một điềm báo xấu, vì vậy hãy cẩn thận và sửa chữa những vấn đề có thể dẫn tới chuyện này.

Mơ thấy bạn mình đang rất hạnh phúc: bạn sẽ nhận được một lời nhắn từ một người quan trọng với bạn. Giấc mơ có thể còn đại diện cho những tin tức tốt lành liên quan đến họ nữa.

Mơ thấy bạn bè đang đứng trên mình: bạn sẽ rất thành công trong mọi chuyện bạn làm. Giấc mơ có thể liên quan đến cuộc sống riêng tư hay công việc kinh doanh của bạn nữa, vì vậy hãy tận dụng khoảng thời gian này tốt nhất có thể.

Xàm Xí tổng hợp.

 * Bài viết được dịch và tổng hợp từ những trang web về giải mã giấc mơ, chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Và những điều an lành chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 

1 COMMENT

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here