Mơ thấy mình được tặng nhẫn: bạn sẽ có thể giải quyết được bất cứ vấn đề nào mà bạn và người yêu bạn đang gặp phải. Nếu hai người đang trải qua khoảng thời gian khó khăn và có nhiều cuộc cãi vã thì những chuyện này sẽ qua nhanh thôi. Với những ai đang độc thân và mơ thấy giấc mơ này, nó có thể cho thấy bạn sẽ gặp may mắn trong tình yêu. Cuối cùng bạn sẽ gặp được người mà bạn đã chờ đợi từ lâu và giấc mơ của bạn sẽ biến thành sự thật.

Mơ thấy một chiếc nhẫn bị méo: có quá nhiều sự khác biệt giữa bạn và người ấy, và chúng đang ngăn hai bạn khỏi việc gần gũi với nhau. Cố gắng giải quyết vấn đề và nói chuyện về những sự khác biết này hoặc mối quan hệ này có thể sẽ gặp nguy hiểm.

Mơ thấy nhẫn trên tay mọi người: giấc mơ đại diện cho tình bạn của bạn với người khác. Nếu bạn có những mâu thuẫn và bất đồng với một người bạn gần đây, giấc mơ có thể ám chỉ đến chuyện này. Giấc mơ còn cho thấy kĩ năng giao tiếp kém cỏi của bạn với người khác nữa. Chúng găn bạn khỏi sự tiến bộ trong cuộc sống và việc hình thành những mối quan hệ có ý nghĩa.

Mơ thấy một chiếc nhẫn cưới: chuyện tình cảm của bạn đang rất tốt đẹp, hai người rất hiểu nhau và chẳng có gì có thể phá hỏng mối quan hệ của hai người cả. Hãy tiếp tục xây dựng mối quan hệ này và đầu tư vào nó bởi người yêu bạn có thể chính là nửa còn lại của cuộc đời bạn đấy.

Mơ thấy mình đang đeo thử một chiếc nhẫn: bạn có thể sẽ hứa hẹn chuyện gì với một ai đó mà bạn không thể thất hứa được. Đôi khi, chúng ta đưa ra lời giúp đỡ mà không suy nghĩ kĩ khiến chúng ta có thể thấy hối hận về sau. Suy nghĩ kĩ trước khi bạn đưa ra một lời hứa và đừng làm những gì bạn cảm thấy không đúng đắn với mình chỉ bởi bản sẽ cảm thấy rất áp lực.

Mơ thấy mình làm mất nhẫn cưới: bạn sắp trải qua một khoảng thời gian khó chịu. Hãy cẩn thận với mọi người xung quanh và cân nhắc kĩ trước khi hành động. Bạn có thể gặp nhiều rắc rối khó mà giải quyết được đấy.

Mơ thấy một chiếc nhẫn kim cương: những công việc bạn sắp được phân công sẽ rất mới mẻ và thú vị với bạn, bạn có thể học hỏi được rất nhiều về bản thân và cũng như là về những người khác.

Xàm Xí tổng hợp.

 * Bài viết được dịch và tổng hợp từ những trang web về giải mã giấc mơ, chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Và những điều an lành chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here