Mơ thấy mình đang nôn: bạn nên thoát khỏi một chuyện gì đó trong đời. Có thể là bạn đang trong một mối quan hệ tồi tệ và bạn nên chia tay, hoặc bạn nên từ bỏ công việc bạn đang làm.

Mơ thấy ai đó đang nôn: người này đã mắc một sai lầm nào nó và họ không tốt như bạn tưởng. Ngoài ra, giấc mơ còn có thể giải thích theo một cách khác, đó là người này sẽ xúc phạm bạn hoặc lợi dụng bạn trong chuyện gì đó. Có rất nhiều người như vậy xung quanh bạn và bạn không nên tin tất cả bởi không phải ai cũng thành thật với bạn đâu.

Mơ thấy nhiều người đang nôn: đây là dấu hiệu xấu. Bạn có rất nhiều bạn bè giả dối và bạn có thể bị phản bội bất cứ lúc nào.

Mơ thấy mình đang cố ngăn mình nôn ra: bạn không muốn từ chối những suy nghĩ và niềm tin nào đó trước người khác. Tốt hơn là cứ giữ vững quan điểm và niềm tin của mình hơn là thể hiện nó ra trước người khác.

Mơ thấy nôn ra máu: bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe và hãy đến bác sĩ ngay khi có thể. Tuy nhiên, giấc mơ còn có thể là biểu tượng cho niềm đam mê. Có thể bạn đã mất đi niềm đam mê cũng như động lực của mình về chuyện nào đó, chẳng có gì có thể truyền cảm hứng và động lực cho bạn được cả, vì vậy gần đây bạn làm việc không được hiểu quả lắm.

Mơ thấy mình nôn ra trái cây: bạn cảm thấy tội lỗi vì những gì đã xảy ra trong quá khứ. Có thể bạn đã lừa dối hoặc làm tổn thương ai đó.

Mơ thấy mình đang nhìn vào bãi nôn: giấc mơ có một ẩn ý về giới tính. Có thể có phần nào đó trong tính cách của bạn khiến bạn cảm thấy ghê tởm về bản thân.

Mơ thấy mình đang lau dọn bãi nôn: đây là điềm báo tốt. Bạn sẽ có được nhiều lợi nhuận tài chính trong giai đoạn sắp tới. Tuy nhiên bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều trước khi đạt được mục đích của mình.

Mơ thấy mình sắp nôn: ai đó sẽ lợi dụng bạn trong chuyện nào nó mà bạn chưa hoàn thành xong. Bạn sẽ bị bất ngờ và sốc, vì vậy bạn có thể muốn nôn trong tình huống kinh khủng đó.

Mơ thấy mình đang nôn liên tục không thể ngừng được: giấc mơ đại diện cho những cuộc đấu tranh của bạn trong cuộc sống. Bạn có thể đang gặp phải rất nhiều vấn đề và bạn không biết phải làm cách nào để thoát ra khỏi hoàn cảnh này. Bạn cảm thấy bất lực vì mọi chuyện càng ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Xàm Xí tổng hợp.

 * Bài viết được dịch và tổng hợp từ những trang web về giải mã giấc mơ, chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Và những điều an lành chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here