Cửa sổ có thể thường hay xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta khi chúng là những thứ mà chúng ta nhìn thấy khắp nơi hàng ngày. Trong thơ ca, cửa sổ thường được sử đụng để mô tả những cơ hội và những điều mới mẻ đang chờ đợi chúng ta khi chúng ta mở nó ra, một cách ẩn dụ. Đó là lí do tại sao một chiếc cửa sổ trong mơ có thể mang một ý nghĩa đằng biệt đằng sau mà có thể thay đổi toàn bộ cái nhìn của bạn trong mơ đấy.

Mơ thấy mình chạy trốn qua cửa sổ: bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong thời gian sắp tới. Những chuyện này có thể sẽ gây sức ép lên bạn và bạn sẽ cảm thấy như mình muốn chạy trốn mà không ngoảnh lại. Trước khi làm điều đó, có lẽ bạn nên đối mặt và học cách xử lí chúng.

Mơ thấy mình đang nhìn qua cửa sổ: giấc mơ đại diện cho những ước vọng của bạn. Bạn đang chờ đợi cho một điều gì đó xảy ra hoặc chuyện gì đó thay đổi để bạn cuối cùng có thể tiến bước trong đời. Bạn đã nỗ lực rất nhiều và bây giờ bạn đang mong đợi được một phần thưởng.

Mơ thấy mình làm vỡ kính cửa sổ: bạn sẽ không thấy hài lòng với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Người kia có thể đang quá lạnh nhạt hoặc xa lánh bạn và bạn không biết lí do tại sao. Hoặc có thể là chính bạn đang như vậy. Có lẽ bạn không thể thấy được bất cứ sự tiến triển nào trong mối quan hệ của mình và điều này khiến bạn cảm thấy như thể là đã đến lúc cả hai ai đi đường nấy.

Mơ thấy mái che cửa sổ: may mắn và hạnh phúc sẽ đến với bạn và mọi chuyện bạn làm đều sẽ thành công.

Mơ thấy mình đang ngồi trên cửa sổ: giấc mơ đại diện cho cách bạn tự nhìn vào bản thân. Nhiều chuyện bạn làm gần đây bị xem là ngu xuẩn và điều này khiến bạn phải suy nghĩ lại. Có thể mọi người đã nhầm nhưng chỉ để chắc chắn hơn, hãy đánh giá lại những quyết định của mình và đừng vội chỉ trích.

Mơ thấy cửa sổ bị đập vỡ thành từng mảnh: bạn luôn cảm thấy bất an vì bạn nghi ngờ người yêu mình không chung thủy và bạn không thể giúp bản thân được trong chuyện này. Những sự bất an này đến từ chính cái đầu của bạn và trước khi đưa ra sự phán xét, có lẽ bạn nên cố gắng để hiểu người ấy xem sao. Tiếp tục những việc bạn đang làm có thể dẫn tới một cuộc xung đột nghiêm trọng hơn và biết đâu lại đi tới chấm dứt mối quan hệ của bạn.

Xàm Xí tổng hợp.

 * Bài viết được dịch và tổng hợp từ những trang web về giải mã giấc mơ, chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Và những điều an lành chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here