Mơ thấy quỷ nói chung: giấc mơ đại diện cho những nỗi sợ hãi và lo lắng bên trong. Có điều gì đó trong đời đang ngăn bạn khỏi việc đạt được những gì bạn muốn và bạn không biết phải làm cách nào để vượt qua được nỗi sợ này. Những vấn đề nội tâm này đnag khiến bạn cực kì không thoải mái và đồng thời chúng ngăn cản sự tiến bộ của bạn.

Mơ thấy con quỷ đang giúp đỡ bạn: bạn có xu hướng trông đợi vào sự giúp đỡ của mọi người. Bạn không thích chỉ dựa vào bản thân mình và vì vậy, bạn luôn dễ bị thất bại.

Mơ thấy con quỷ chặn đường bạn: bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công sắp tới.

Mơ thấy con quỷ đang đe dọa bạn: bạn sắp gặp một tai nạn hoặc tai ương nào đó. Hãy cẩn thận và tránh xa những sự tổn hại liều lĩnh trong những tình huống nguy hiểm.

Mơ thấy đánh nhau với quỷ: giấc mơ đại diện cho sự mâu thuẫn nội tâm. Có điều gì đó bạn đang lo lắng và bạn không biết làm cách nào để giải quyết chúng.

Mơ thấy nói chuyện với quỷ: bạn sẽ có rất nhiều may mắn về chuyện tiền bạc và đầu tư. Đây là giai đoạn tốt đển bắt đầu một kế hoạch kinh doanh và đầu tư mới.

Mơ thấy quỷ đưa bạn xuống địa ngục: bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong mọi thứ bạn làm. Mọi điều trong cuộc sống của bạn sẽ có nhiều tiến triển, nên nếu bạn vẫn còn độc thân thì tình yêu sẽ đến với bạn sớm thôi.

Nếu bạn bị bất ngờ bởi con quỷ: giấc mơ đại diện cho sự phản công của bạn với những đối thủ của mình trong đời thực. Những người này bất ngờ lại xuất hiện trong đời bạn và giờ họ lại ra đi. Có thể bạn bị bất ngờ khi họ quay lại để tìm kiếm bạn và bạn nghĩ rằng họ còn lâu mới đi. Bạn thường là người tin rằng mọi người sẽ thay đổi nhưng trong trường hợp này, bạn nên cẩn thận và tránh xa họ ra. Kế hoạch mà họ đang vẽ lên để chống lại bạn có thể sẽ làm tổn thương bạn lần nữa cả về cuộc sống riêng tư lẫn công việc.

Nếu bạn là nông dân và bạn mơ thấy qủy: đây là dấu hiệu xấu. Giác mơ cho thấy rằng mùa màng sẽ thất thu và thậm chí nó còn báo trước cho một trận lụt hay hạn hán.

Nếu bạn là vận động viên và bạn mơ thấy quỷ: bạn sắp bị chấn thương nghiêm trọng. Cực kì cẩn thận khi trình diễn hay chạy đua vì bạn sẽ rất dễ bị thương. Giấc mơ còn cho thấy rằng bạn sẽ thất bại trong nỗ lực để giành được huy chương hay vị trí quán quân, vì vậy, cũng đừng that vọng nếu điều đó xảy ra thật.

Nếu bạn là một người phụ nữ trẻ và bạn mơ thấy quỷ: bạn cần cực kì cẩn thận vì có thể bạn sẽ chịu thua trước ảnh hưởng xấu của ai đó mà có thể gây ra có bạn rất nhiểu tổn thất.

Xàm Xí tổng hợp.

 * Bài viết được dịch và tổng hợp từ những trang web về giải mã giấc mơ, chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Và những điều an lành chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 

1 COMMENT

  1. Tôi mơ thấy quỷ đuổi theo tôi , và chặn tôi lại lúc đó tôi đã ko chạy được nữa và phải bò lhi chạy trốn nó đến khi quỷ chặn tôi lại . Nhưng quỷ đã cười với tôi , và bắt tay tôi cái tay trái thì tôi bò nhanh hơn , và bắt tay bên phải nữa tôi đã đứng lên chạy được và tỉnh giấc ..
    Không biết sẽ ntn

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here