Mơ thấy bão có sét: bạn sẽ gặp ai đó mà người đó sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời bạn. Có thể đó là người yêu hay thậm chí là một người bạn tốt.

Mơ thấy sét đánh gây cháy: giấc mơ đại diện cho một vấn đề nhỏ mà bạn sẽ có với ai đó. Có lẽ bạn đã trong một mối quan hệ rồi nhưng bạn lại cảm thấy một sự kết nối mạnh mẽ với người kia. Nếu mối quan hệ này liên quan đến công việc thì đừng để bị lôi cuốn hay trốn tránh liên lạc với người này. Chuyện này sẽ không kéo dài lâu và bạn có thể kết thúc tất cả một mình được.

Mơ nhìn thấy sét đánh: đây là một dấu hiệu tốt. Bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn vào giai đoạn tới. Mọi thứ bạn bắt đầu hiện giờ sẽ thành công lớn và chẳng có gì gây cản trở bạn được cả. Trong tình yêu cũng vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không để lỡ một người thú vị mà sẽ sớm xuất hiện trong đời bạn.

Mơ thấy sét đánh trúng một cái gì đó: một điều gì đó khiến bạn bất ngờ gần đây. Có thể bạn đã tìm thấy điều gì đó mà bạn không biết về người khác và ddieuf này khiến bạn đặt câu hỏi về mọi thứ mà bạn biết về họ. Hoặc có thể bạn chỉ bị bất ngờ bởi một sự khám phá gần gây mà bạn không biết.

Mơ thấy sét đánh vào ban đêm: thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo. Những gì bạn đang lên kế hoạch sẽ thất bại thảm hại.

Mơ thấy sẽ đánh trúng bạn: giấc mơ tượng trưng cho sự tiêu cực và điềm rủi. bạn sẽ bị thất vọng bởi ai đó và bạn không thể vượt qua được cảm giác thất vọng.

Mơ thấy sét đánh trên đầu bạn: khoảng thời gian tới sẽ là lúc thuận lợi cho các dự án tài chính và bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào cả. Đây cũng là khoảng thời gian cho những công việc kinh doanh và những ý tưởng đầu tư mới có thể mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận. Nếu bạn đang nợ nần, giấc mơ này cũng có thể mang tới cho bạn sự may mắn đối với những vấn đề này.

Mơ thấy sấm và sét: những ưu tiên trong đời bạn sẽ thay đổi và bạn sẽ phải đối mặt với những quyết định khó khăn.

Mơ thấy bạn sợ set đánh: những nỗ lực để sửa chữa lỗi lầm trong đời bạn hiện đang thất bại.

Xàm Xí tổng hợp.

 * Bài viết được dịch và tổng hợp từ những trang web về giải mã giấc mơ, chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Và những điều an lành chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here