Mơ nhìn thấy tàu hỏa: bạn tôn trọng tất cả các nội suy và quy định, luật lệ, vì vậy mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều diễn ra tốt đẹp.

Mơ thấy tàu chở hàng: bạn đang có rất nhiều vấn đề và mối bận tâm trong đời thực. Bạn cần sự bình yên và bạn không biết làm cách nào để thoát ra khỏi tình thế khó khăn này.

Mơ thấy tàu chở khách: giấc mơ đại diện cho công việc tâm lí.

Mơ thấy một con tàu hiện đại: bạn muốn tự chủ cuộc đời của mình hơn bởi ai đó đang cố gắng chi phối cuộc đời bạn và ra quyết định thay bạn.

Mơ thấy mình đang trên tàu: giấc mơ tượng trưng cho chuyến đi cuộc đời bạn. Có thể bạn đã chọn được hướng đi cho mình, vì vậy có rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón bạn ở phía trước. Tuy nhiên, giấc mơ có thể mang nghĩa là đôi khi bạn lo lắng về chuyện gì đó mà chẳng có lí do gì để bạn lo lắng cả.

Mơ thấy mình đang ở trên một chiếc tàu hỏa đổ nát: đây là điềm xấu. Bạn đang đi nhầm hướng rồi, bạn không tin tưởng vào bản thân nên sẽ rất khó để bạn đạt tới thành công.

Mơ thấy ai đó bị tàu đâm: có thể người đó đang đi sai đường.

Mơ thấy mình bị lỡ tàu: bạn đã để lỡ rất nhiều cơ hội tốt trong đời. Điều đó có nghĩa là bạn cần chú tâm đến những cơ hội đang ở phía trước bạn hơn. Nhưng nêu sbanj mơ thấy mình lỡ một chuyến tàu cao tốc thì giấc mơ mang nghĩa là bạn sẽ không bao giờ đạt được mục tiêu của mình nếu bạn vẫn cứ tiếp tục đi theo lỗi mòn hiện tại.

Mơ thấy mình là người lái tàu hỏa: bạn nên làm chủ cảm xúc của mình tốt hơn.

Mơ thấy những hành khách trên tàu: tình hình công việc tài chính của bạn đang rất tốt đẹp.

Mơ thấy một chuyến tàu bị mất lái: bạn có thể dễ dàng kiểm soát những tình huống xảy ra trong đời. Bạn sẵn sàng đối mặt với mọi vấn đề và giải quyết chúng. Bạn làm chủ cuộc đời mình và trong tương lai bạn sẽ rất thành công.

Mơ thấy một con tàu cổ điển: ai đó sẽ hỏi xin bạn sự giúp đỡ.

Mơ thấy một vụ tai nạn tàu hỏa: một người bạn sẽ gây rắc rối cho bạn trong tương lai.

Mơ thấy sân ga: bạn sẽ sớm có một chuyến đi du lịch.

Xàm Xí tổng hợp.

 * Bài viết được dịch và tổng hợp từ những trang web về giải mã giấc mơ, chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Và những điều an lành chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here