Mơ thấy vòng vàng: giấc mơ đại diện cho những nỗi lo âu sắp xuất hiện trong đời bạn. Có lẽ là bạn sẽ lo lắng về những người có thể đâm thọc bạn khi bạn gặp phải những vấn đề rắc rồi lớn trong đời. Có thể bạn đang trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn về tài chính  và những sự nghi ngờ của bạn khiến bạn thử những người này có thể kết thúc cái sự thất vọng đó.

Mơ thấy vòng bạc: bạn sắp cãi nhau với ai đó do sự hiểu lầm hoặc khác biệt về quan điểm cá nhân giữa bạn và người đó. Thậm chí sự mâu thuẫn này có thể trầm trọng hơn, ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người nữa.

Mơ thấy vòng ngọc trai: giấc mơ liên quan đến những vấn đề về hôn nhân. Những chuyện này sẽ không quan trọng nhưng chúng nên được giải quyết ngay khi có thể.

Mơ thấy được tặng vòng cổ: giấc mơ đại diện cho một mối tình mới. Bạn sẽ gặp một người mới rất thú vị khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Sau một thời gian ngắn của mối quan hệ giữa bạn và người đó, hai người sẽ có những hứa hẹn và thậm chí có thể dẫn đến điều gì đó lớn hơn.

Mơ thấy một chiếc vòng bị đứt/vỡ: có thể giấc mơ liên quan đến các vấn đề về tài chính. Bạn sẽ không quản lí tiền bạc được tốt đẹp vào thời gian tới và điều này sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề. Tốt hơn là hãy tránh đi những sự đầu tư và những quyết định về những vấn đề tài chính này cho đến khi giai đoạn này qua đi.

Mơ tìm thấy một chiếc vòng cổ: một điều gì đó sắp đến sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ và hài lòng. Có thể đây là mọi thứ bạn cần và bạn không thể vui hơn được nữa.

Mơ thấy mình bị mất vòng cổ: bạn sắp gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến cuộc sống riêng tư hoặc sự nghiệp của bạn. Nếu bạn đủ tập trung, bạn sẽ có thể giải quyết được chúng.

Mơ thấy một chiếc vòng cổ đắt tiền: giấc mơ liên quan đến những hoài bão to lớn của bạn. Bạn cảm thấy không ai có thể bằng bạn được và bạn cảm thấy mình là nhất trong mọi chuyện.

Mơ thấy tặng ai một chiếc vòng cổ: giấc mơ cho thấy sự quan tâm của bạn tới người này, có thể là những người trong gia đình bạn hoặc bạn bè của bạn đang gặp rắc rối nào đó. Bạn đang chịu trách nhiệm về người này và bạn muốn giúp người ấy quay trở lại đúng đường.

Mơ thấy một chiếc vòng han gỉ: giấc mơ thể hiện tâm trạng hiện tại của bạn. Bạn cảm thấy như chẳng có cái gì mới và thú vị xảy ra trong đời mình và bạn không biết làm sao để thay đổi điều này. Mọi thứ bằng cách nào đó đều kết thúc một cách tẻ nhạt và ạn cảm thấy chẳng còn chút động lực nào.

Xàm Xí tổng hợp.

 * Bài viết được dịch và tổng hợp từ những trang web về giải mã giấc mơ, chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có chuyện gì xảy ra trong đời thực thì các bạn hãy luôn bình tâm và luôn nhớ rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Và những điều an lành chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here