Mơ thấy cái chết không phải là một giấc mơ dễ chịu, nhất là khi bạn vừa trải qua một khoảng thời gian khó khăn để vượt qua sự mất mát lớn lao, khi bạn bị tước đi một người thương, một ai đó trong gia đình, họ hàng, bạn bè… mà bạn vẫn chưa sẵn sàng. Bạn vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật là người đó đã ra đi và vừa mới đêm qua thôi, người đó xuất hiện như thể họ vẫn còn đang ở đây ngay cạnh bạn vậy. Hãy cùng GIẢI MÃ GIẤC MƠ khám phá những lời nhắn gửi từ tâm trí bạn nhé.

Bạn nhìn và nói chuyện với người chết trong mơ: bạn bị ảnh hưởng xấu bởi người khác và bạn đang giao du với nhầm đối tượng rồi. Giấc mơ cũng là cách để bạn quyết định những cảm xúc của mình với những người đã đi qua trong đời. Ngoài ra, những giấc mơ kiểu này còn tượng trưng cho sự mất mát vật chất.

Nếu bạn mơ thấy một người đã mất từ lâu: hoàn cảnh hiện tại hay các mối quan hệ trong cuộc đời bạn giống với đức tính của người đã khuất. Giấc mơ có lẽ gợi ý cho bạn rằng nên chấm dứt những mối quan hệ hay những tình huống kiểu như vậy.

Nếu bạn mơ thấy ai đó mới chết gần đây, điều đó có nghĩa rằng với bạn cái chết của họ như chỉ mới xảy ra ngày hôm qua. Giấc mơ cũng có thể là cách để bạn giữ cho người bạn thương vẫn còn sống mãi trong tim và người đó vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến khía cạnh nào đó trong đời bạn.

Nằm mơ thấy cái chết

Nếu người đã khuất cố gắng đưa bạn đến nơi nào đó với họ, ngụ ý rằng bạn đang cố gắng để chấp nhận cái chết của họ hoặc hiện tại bạn không muốn ở một mình.

Nếu bạn mơ nhìn thấy và nói chuyện với bố mẹ đã mất, giấc mơ là một cách để giữ họ tiếp tục sống trong tâm của bạn. Nó cũng là một cách đối phó với sự mất mát và bạn đang sử dụng giấc mơ của mình như một cơ hội cuối cùng để nói lời tạm biệt với họ.

Nếu mơ thấy anh chị em, họ hàng hay bạn bè của bạn chết trong mơ: bạn nhớ họ và bạn đang cố ôn lại những kỉ niệm cũ các bạn đã có với nhau.

Mơ thấy đứa con đã mất của bạn là cách để bạn giữ nó sống trong những giấc mơ của mình. Thật là khó khăn với một người mất con và những giấc mơ này đến với bạn bởi bạn vẫn chưa thể chấp nhận được sự thực, bạn vẫn chưa thể hiểu tại sao và như thế nào con bạn lại bị tước đi khỏi bạn sớm như vậy.

Bạn thấy một người đã chết chết thêm lần nữa trong giấc mơ: bạn ước họ vẫn ở quanh đây để cùng trải nghiệm và chia sẻ một phần cuộc sống với bạn. Những giấc mơ này thường xảy ra khi bạn đang trong quãng thời gian vui vẻ hoặc đang ở những mốc quan trọng trong đời.

Hong Hanh

keywords: nằm mơ thấy cái chết; nằm mơ thấy cái chết điềm báo gì; nằm mơ thấy cái chết thì làm sao

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here